Search
Thứ 5, 22/10/2015, 09:00 AM

Tiếng Anh giao tiếp - Chìa khóa thành công của doanh nghiệp

(Giáo dục) - Trong thời buổi kinh tế hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay thì Tiếng Anh được coi là công cụ thiết yếu giúp các doanh nghiệp tiến gần hơn tới thành công.

Tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp – chìa khóa mở cửa thành công

Ngày nay đứng trước xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa có rất nhiều chính sách được thực hiện làm thay đổi bộ mặt đất nước, trong số đó phải nói đến việc ngày càng có nhiều các doanh nghiệp liên kết với nước ngoài, các công ty đa quốc gia. Điều này đối với nước ta là cơ hội lớn vì vấn đề nhân lực sẽ được giải quyết, nền kinh tế có nhiều khởi sắc, tuy nhiên có một vấn đề khác đặt ra là không phải nhân lực nào cũng có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. 

Tiếng Anh giao tiếp - Chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Có thể nói sự khác biệt về ngôn ngữ chính là rào cản lớn nhất kìm hãm sự phát triển của các doanh nghiệp. Sự yếu kém về tiếng Anh không chỉ làm hạn chế mức độ thấu hiểu giữa đồng nghiệp với nhau trong giao tiếp thông thường mà điều quan trọng hơn cả là làm ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công việc. 

Chính vì vậy mà mong muốn cải thiện và bổ sung những thiếu sót về kỹ năng tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết, để từ đó có nhiều cơ hội trong công việc và tự tin hơn trong giao tiếp . Tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp học sao cho vừa hiệu quả lại vừa phân bổ thời gian hợp lý để không ảnh hưởng tới thời gian làm việc ở công ty là điều mà rất nhiều người băn khoăn.

Hiểu và nắm bắt được tình hình đó, hiện nay Trung tâm Anh ngữ GLN đã thiết kế các lớp tiếng Anh doanh nghiệp với chương trình và thời gian học linh hoạt cùng đội ngũ nước ngoài giàu kinh nghiệm giúp cải thiện nhanh chóng khả năng sử dụng tiếng Anh công sở.

Thiết kế đặc biệt dành riêng cho các nhu cầu của doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp ở một lĩnh vực khác nhau đều có các yêu cầu khác nhau đối với trình độ của người lao động, cho dù là kỹ năng cứng (chuyên môn) hay kỹ năng mềm. Kỹ năng ngoại ngữ cũng vậy. Một doanh nghiệp ở lĩnh vực dệt may cần có nhân sự mạnh về tiếng Anh thương mại, giao tiếp trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ, trong khi các lĩnh vực như cơ khí, xây dựng lại đòi hỏi người lao động có vốn ngôn ngữ về các ngành công nghiệp nặng. Vì vậy, bước đầu tiên và quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần làm trước khi quyết định đầu tư cho nhân viên nâng cao trình độ đó là xác định rõ nhu cầu của mình.

Tiếng Anh giao tiếp - Chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Chính vì vậy, trung tâm Anh Ngữ GLN luôn tiến hành trao đổi kĩ lưỡng với doanh nghiệp nhằm tìm hiểu yêu cầu về trình độ tiếng Anh và mục tiêu sau khóa học nhân viên cần đạt được. Các học viên được yêu cầu làm bài kiểm tra đầu vào gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói  - Đọc – Viết để xác định trình độ. Riêng kỹ năng Nói, học viên sẽ được kiểm tra trực tiếp bởi giảng viên người nước ngoài. 

Sau khi nắm rõ mục đích đào tạo, yêu cầu đầu ra và trình độ đầu vào của doanh nghiệp, các giáo viên giảng dạy của GLN sẽ trực tiếp làm việc với doanh nghiệp để lên khung chương trình đào tạo và lựa chọn thu thập các tài liệu cần thiết. 

Bên cạnh đó, với khoá học tiếng Anh doanh nghiệp tại GLN, ban lãnh đạo sẽ được liên tục cập nhật quá trình học, mức độ hiệu quả. Trung tâm cũng sẵn sàng tiếp nhận các thông tin phản hồi từ doanh nghiệp để cải thiện chương trình học, các ý kiến từ học viên để hỗ trợ họ theo kịp tiến độ bài học. 

Tiếng Anh giao tiếp - Chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Tại GLN, 100% giáo viên Anh văn đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín ở các nước Anh, Mỹ, Australia, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho các doanh nghiệp quốc tế. Chính bởi vậy, GLN đang là lựa chọn của rất nhiều công ty, tập đoàn lớn như Tổng Công Ty Sông Đà, Ericsson Việt Nam, Petro VietNam, Goldsun, FPT,   CleverAds… và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ ban lãnh đạo cùng các học viên. Chị Đỗ Thị Ngọc, Ban kinh tế, Tổng Công ty Sông Đà : "Mục đích khi đi học tiếng Anh của tôi là để có thể đọc những tài liệu chuyên môn bằng Tiếng Anh và giao tiếp một cách trôi chảy với các đối tác nước ngoài. Với phương pháp dạy phù hợp trình độ cùng cách truyền đạt dễ hiểu của giáo viên, chỉ sau hơn 1 tháng, tôi dần cảm thấy tự tin hơn với mục tiêu bản thân đề ra. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được đầu tư nghiêm túc cũng là một trong những yếu tố khiến tôi hài lòng khi theo học tại GLN. Trong quá trình học, ngoài sự nhiệt tình của giáo viên, tôi còn nhận được sự giúp đỡ hết lòng của các nhân viên GLN nữa. Đây thực sự là một môi trường học tập tốt cho những người đi làm lâu năm như chúng tôi."

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Anh ngữ GLN
Website: www.gln.edu.vn

GLN Tràng Thi – Tầng 8, tòa nhà Coalimex số 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nôi
Ms. Hà Nguyễn: 0904 060 212
GLN Keangnam – Tầng 10, tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội
Ms Hoàng Nhung : 0986 996 952 


Nuôi dạy con

Người hướng nội có lợi thế nào khi bán hàng?
Có một định kiến khá phổ biến vẫn tồn tại ngày nay đó là: chỉ những người hướng ngoại mới...
 
Khi con bị bắt nạt, cha mẹ đừng dạy con nói 3 từ này bằng không càng khiến trẻ bị tổn thương nặng nề hơn
Hiện nay, bạo lực học đường ngày càng tăng lên. Dù ở đâu đi nữa chúng ta cũng đều có...
 
'Luật' của người mẹ Sài Gòn khiến 3 con không bao giờ cãi lại
Ba con chị Vân được tự quyết hầu hết mọi việc của mình, từ ăn gì, mặc gì, chọn trường,...
 
Bài viết “dạy trẻ tư duy của người giàu” gây bão mạng xã hội những ngày đầu năm: Người làm cha mẹ ai đọc cũng gật gù đồng ý
"Cho trẻ số tiền thật lớn để trẻ trở thành người giàu, mà không cho trẻ cách suy nghĩ của...

Du học

4 bước làm nổi bật kỹ năng làm việc trên CV
Trong quá trình xem xét hồ sơ xin việc của một ứng viên, ngoài trình độ chuyên môn và kinh...
 
Kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra trong hai đợt
Năm 2021, kỳ thi tốt nghiệp THPT tiếp tục được tổ chức đợt 1 ngày 7-8/7, đợt 2 sẽ căn...
 
5 kỹ năng sinh viên mới ra trường cần chuẩn bị để xin việc
Sinh viên mới ra trường luôn là đối tượng gặp khó khăn trong quá trình xin việc. Ngoài vấn đề...
 
Người Việt yếu kỹ năng làm thương hiệu cá nhân
Có chuyên môn, đạt hiệu suất công việc tốt, nhưng đa phần lao động Việt ở các công ty đa...
Top
Điện thoại:

Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]

1.59330 sec| 896.758 kb