Search
Thứ 6, 20/12/2013, 22:19 PM

Chồng chỉ đối xử tốt khi tôi đáp ứng nhu cầu sex cho anh

Tâm trạng hiện tại của tôi đang rất chán nản, không biết tương lai của mình thế nào nữa, không biết cuộc này sẽ thế nào nữa, có nên tiếp tục cố gắng duy trì không, hay nên quyết định 1 lần đau cho xong, không phải dằn vặt nữa!

Chồng tôi là 1 người tốt, lo làm ăn, không trăng hoa, không rượu chè thuốc lá bồ bịch. Anh chỉ thích đi làm xong là về với vợ con, thương con (yêu vợ thì tôi không biết có không, và tôi đang nghi ngờ điều đó!). Vấn đề của tôi hiện giờ là tôi không còn cảm thấy ham muốn sex với chồng tôi nữa, nhiều khi cứ đến tối lên giường, tôi lại díu mắt lại do buồn ngủ. Và chẳng có chút hứng thú gì làm cả.

Ngay cả khi không buồn ngủ, tôi vẫn không hề có cảm giác muốn gần gũi với chồng. Nhưng không phải là do tôi bị lãnh cảm, tôi vẫn còn ham muốn. Nhưng có lẽ do tôi không còn yêu anh nữa. Nhiều lần tôi vẫn nghĩ, nếu không phải làm “chuyện ấy” với chồng, thì tôi vẫn có thể chung sống hạnh phúc và thoải mái với anh ấy.

Nói về sex thi tôi cũng không được hòa hợp. Anh ấy thường rất nhanh, nên tôi cũng chẳng có cảm giác gì. Lâu ngày, thành ra tôi chẳng còn ham muốn gì ở chồng tôi nữa. Ngay cả hôn chúng tôi cũng không hợp nhau, anh ấy không phải là một người hôn giỏi. Có lẽ do "khẩu hình" của chúng tôi không hợp nhau.

Thế nhưng chồng tôi rất thích làm “chuyện ấy”, và vấn đề làm tôi rất buồn và nhiều khi cảm thấy muốn nổi điên lên đó là: Anh ấy chỉ tỏ ra yêu thương, chiều chuộng tôi sau khi được đáp ứng nhu cầu . Nếu chúng tôi làm “chuyện ấy” đều đặn 2-3 ngày/ 1 lần thì tôi cảm thấy rất hạnh phúc, vì anh ấy sẽ rất vui vẻ, cưng chiều tôi, nói năng dịu dàng vui vẻ với tôi.

Còn nếu 3 ngày trở lên mà tôi từ chối anh ấy, thì lập tức mặt mày anh ấy sẽ sưng lên. Đi làm về còn không thèm nhìn tôi, nói năng cộc lốc, âm hưởng thì không còn chút tình cảm nào trong đó. Điều đó khiến tôi cảm thấy mình chỉ là gái làm tiền, gái mua vui cho chồng tôi. Nếu chúng tôi làm “chuyện ấy” đều đặn thì tôi được anh ấy đối xử tốt. Nếu không đều, cụ thể là quá 4 ngày, thì anh ấy sẽ đổi thái độ, tỏ ra khó chịu với tôi ngay.

Ảnh minh họa.

Có lần tôi có nói chyện với anh ấy, thì anh ấy nổi giận và vùng vằng nói với tôi là từ nay anh thề sẽ không đòi hỏi gì ở tôi nữa. Rồi nào là vợ chồng sống với nhau không có chuyện đó cũng được. Rồi anh ấy lẩm bẩm điều gì đó liên quan đến việc tôi không đáp ứng được yêu cầu của anh, rằng biết thế anh thà đi ra ngoài kiếm con khác còn hơn. Anh nói thế làm tôi có chút chạnh lòng, nhưng thấy biểu hiện của anh những ngày sau đó không có vẻ gì là sẽ ra ngoài bồ bịch cả nên tôi cũng yên tâm.

Nhưng kể từ lần đó, sau mỗi lần anh đi làm về là vợ chồng chúng tôi như có khoảng cách, không được tự nhiên vui vẻ như trước nữa. Lúc nào anh cũng làm mặt lạnh lùng, cáu bẳn với tôi.

Được 5 ngày, thì tôi ảm thấy có lỗi với anh ấy, nên tôi đã chủ động rủ anh làm "chuyện ấy". Sau đó, anh ấy lập tức vui vẻ trở lại, và lại tiếp tục cưng chiều tôi. Nhưng hôm qua là ngày thứ 3 chúng tôi chưa làm”chuyện ấy” với nhau, anh ấy hỏi tôi, tối nay thế nào. Tôi mệt và trả lời là không, y như rằng, đi làm về, mặt mũi anh ấy rất khó chịu, và nói năng thì cộc lốc.

Tôi như phát điên lên vì tức, anh ấy coi tôi giống như gái điếm mua vui vậy. Tôi cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm, chẳng hiểu anh ấy yêu tôi hay chỉ muốn tôi phục anh ấy nhu cầu sex nữa. Tôi đã khóc rất nhiều, nghĩ ra đủ lí do để có thể bỏ qua cho anh. Nhưng lần này tôi không làm được. Chuyện đó cứ ám ảnh, lởn vởn trong đầu óc tôi mãi.

Giờ tôi chỉ muốn li hôn, để anh ấy tìm được người có thể phục vu cho anh ấy nhu cầu sex. Tôi chán nản lắm rồi, tôi chẳng muốn làm gì, động chạm gì tới anh ấy nữa cả. Nhưng con gái tôi đã 3 tuổi, cháu rất yêu bố. Anh ấy cũng rất yêu cháu, nó cũng nhận thức được nhiều rồi. Tôi cũng không dám nói với gia đình mình, vì mẹ tôi rất lo sợ tôi sẽ khổ sau ly hôn, và mẹ sợ mang tiếng với gia đình họ hàng…

Theo Thùy Ngân - Phunutoday


Hài Hước

Cứ gặp gái xinh là rình chụp ảnh bằng được
Có rất nhiều cách để nổi bật giữa đám đông và "gây cười" cho mọi người là cách mang lại...
 
Trai trẻ 2k đùng cái lấy vợ 9x, quan viên hai họ sốc nặng khi đứng cạnh chụp hình để lộ sự thật
Tình yêu không quan trọng tuổi tác, câu nói này đã rất nhiều lần được minh chứng bằng thực tế....
 
Sự thật về đám cưới của chú rể 2000 và cô dâu hơn 10 tuổi
Theo như những thông tin chia sẻ trên các trang mạng xã hội, cặp đôi được đồn đoán là cô...
 
Những màn ngụy trang
Để thích nghi với môi trường sống, chúng buộc phải ngụy trang cực giống với cảnh vật bên ngoài và...

Phi Thường

Có nên hay không nên nếu xin việc… lại ở công ty cũ?
Trải qua các vị trí ở các công ty khác nhau, có bao giờ bạn cảm thấy không hài lòng...
 
3 tuổi hạn cực xấu năm Giáp Thìn 2024, 1 tuổi đại nạn đề phòng mất cả cơ ngơi
Bước sang năm 2024, có 3 tuổi này rất đen đủi, cần thận tiền bạc thất thoát.
 
3 con giáp là ‘chúa tiêu hoang’, không giỏi tính toán nhưng chẳng bao giờ lo hết tiền
Những con giáp này không được giỏi trong việc quản lý chi tiêu. Họ thích gì sẽ mua, muốn gì...
 
Cô gái hốt tiền tỷ nhờ
Trong thập kỷ qua, xu hướng ăn uống vô độ (hay còn gọi là mukbang) trở nên phổ biến, giúp...
“We make impossible things possible” - Staris Latkas mang triết lý đột phá song hành cùng khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Marriott tại việt nam
Nha Trang Marriott Resort Spa, Hon Tre Island trân trọng thông báo việc bổ nhiệm ông Staris Latkas vào...
 
Mùa lễ hội nhiệm màu cùng khách sạn Hà Nội Daewoo 
Khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại khách sạn Hà Nội Daewoo tựa như một bản hoà ca rộn...
 
MGallery Hotel Collection tại Châu Á ra mắt loạt trải nghiệm sống động nhân dịp Ngày hội Di sản - Heritage Days 2025
MGallery Hotel Collection tôn vinh lịch sử toàn cầu thông qua các hoạt động trong Ngày hội Di sản Heritage...
 
Ở đây có viết thư tình cho tổ quốc, Đừng bỏ lỡ 80 năm chỉ có một lần
Trong thời đại mà mọi thứ đều được gõ phím hay chạm màn hình, liệu có bao giờ bạn tự...
 
Khách sạn Hà Nội Daewoo được vinh danh trong top 10% khách sạn hàng đầu thế giới bởi Tripadvisor
Mới đây, khách sạn Hà Nội Daewoo vinh dự được Tripadvisor nền tảng du lịch lớn và uy tín...
 
Ông Trump tuyên bố sẵn sàng đàm phán thuế quan
Tổng thống Mỹ Donald Trump để ngỏ khả năng đàm phán thuế quan với các đối tác thương mại.
Wellness Expo 2025: 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia hành trình sống khỏe - Công nghệ nâng tầm sống khỏe
Doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm công nghệ chăm sóc sức khỏe tiêu biểu của...
 
Bùng nổ xu hướng chăm sóc sức khỏe tại Wellness Expo 2025
Hà Nội, ngày 11 tháng 9 năm 2025. Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe và...
 
Hoa ca - Khu vườn đoàn viên rực rỡ từ khách sạn Hà Nội Daewoo
Tiếp nối hành trình tinh hoa qua gần 30 mùa trăng viên mãn, Tết Đoàn Viên 2025, khách sạn Hà...
 
BRGMART mang ẩm thực Hoa Kỳ tới bàn ăn Người Việt
13/6/2025, hệ thống siêu thị BRGMart, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ và Hiệp hội xuất khẩu thịt Hoa Kỳ (USMEF)...
 
Dấu hiệu nhận biết rau
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số đặc điểm để nhận biết rau có thuốc trừ sâu,...
 
Delectech ra mắt Tính Năng Mới cho Seotobo: Viết Nội Dung Tự Động giúp SEO đỉnh cao
Trong thời đại mà trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng trở thành xu thế, việc tích hợp AI vào...

Đời sống

“We make impossible things possible” - Staris Latkas mang triết lý đột phá song hành cùng khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Marriott tại việt nam
Nha Trang Marriott Resort Spa, Hon Tre Island trân trọng thông báo việc bổ nhiệm ông Staris Latkas vào...
 
Mùa lễ hội nhiệm màu cùng khách sạn Hà Nội Daewoo 
Khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại khách sạn Hà Nội Daewoo tựa như một bản hoà ca rộn...
 
MGallery Hotel Collection tại Châu Á ra mắt loạt trải nghiệm sống động nhân dịp Ngày hội Di sản - Heritage Days 2025
MGallery Hotel Collection tôn vinh lịch sử toàn cầu thông qua các hoạt động trong Ngày hội Di sản Heritage...
 
Ở đây có viết thư tình cho tổ quốc, Đừng bỏ lỡ 80 năm chỉ có một lần
Trong thời đại mà mọi thứ đều được gõ phím hay chạm màn hình, liệu có bao giờ bạn tự...
Top
Điện thoại:

Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]

2.95305 sec| 1957.125 kb