Search
Thứ 5, 07/11/2013, 21:03 PM

Chồng sex với gái ngay trước mặt để trả thù tôi ngoại tình

Để trả thù tôi đã ngoại tình, chồng tôi đã dắt gái về nhà, làm tình ngay trước mặt tôi.

Lấy nhau được 5 tháng thì chồng tôi nhận lệnh đi công tác ở Vũng Tàu. Mới cưới nhau, điều kiện 2 bên gia đình khó khăn nên chúng tôi phải tự lập về . Để tiết kiệm chi phí và do tính chất công việc của dân công trường không có ngày nghỉ nên anh hạn chế về thăm tôi. Năm nào nhiều thì được 2 lần, còn thường thì anh chỉ về một lần vào dịp Tết. Kẻ Bắc người Nam nên tình cảm của chúng tôi cứ nhạt dần. Tôi muốn có một đứa con cho đỡ trống vắng nhưng anh nói cứ từ từ. Chúng tôi vẫn trẻ, kinh tế chưa ổn, nếu có con bây giờ không chỉ khó khăn mà con cái cũng thiếu thốn, không được bằng bạn bằng bè. Thuyết phục thế nào cũng không được nên tôi đành chấp nhận.

Hình minh họa

Lúc mới chuyển công tác, anh rất chăm gọi điện, nhắn tin cho tôi. Càng ngày những cuộc hỏi thăm cứ thưa dần. Tôi ngày này qua ngày khác vò võ trong căn nhà trọ ẩm thấp. Ngày đi làm thì không sao, nhưng đêm về nhìn cảnh hàng xóm vợ chồng, con cái sum vầy, tôi lại chạnh lòng, khát khao.

Quân là hàng xóm với tôi, kém tôi 5 tuổi, thấy tôi một thân một mình nên thường qua giúp tôi những công việc nặng nhọc, có việc gì cần là Quân lại nhiệt tình giúp đỡ, từ chuyện điện nước trong nhà hỏng hóc đến sửa xe, xách nước Quân đều tranh làm thay tôi. Lúc đầu, tôi cũng chỉ coi Quân như em trai của mình, chị em đỡ đần nhau lúc khó khăn. Quân là con trai nên ngại chuyện cơm nước, tiện thể tôi thường nấu thêm và gọi Quân sang ăn cùng cho vui.

Ban đầu chỉ có thế, rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Quân thì đang hừng hực sức vóc, tôi lại là gái xa chồng. Chúng tôi đã ngã vào nhau lúc nào không hay. Tối tối chúng tôi lại quấn lấy nhau, cùng ấp ôm nhau trong giấc ngủ.

Quãng thời gian mộng mị trong hạnh phúc ấy, tôi không còn thấy cô đơn và nhớ chồng nữa. Thay vì không thấy chồng gọi mỗi tối là tôi gọi lại cho anh thì bây giờ anh gọi tôi nghe máy, không thì cũng thôi luôn. Vì thế có khi cả tháng chúng tôi chẳng gọi cho nhau một cuộc điện thoại.

Tôi cũng không thấy buồn phiền vì đã có Quân bên cạnh. Nhưng chồng tôi thì khác, có lẽ linh tính của một người đàn ông mách bảo đang có chuyện không bình thường xảy ra với tôi. Anh bắt xe từ Vũng Tàu về, chuyến xe cập bến vào buổi tối khi mà tôi và Quân đang quấn quýt không mảnh vải che thân trên giường.

Anh sững sờ nhìn tôi với thái độ lạnh lùng đay nghiến, tôi bất giác kéo tấm chăn che người, môi bất động không nói thành lời.

Những ngày sau đó, cuộc sống của vợ chồng tôi như địa ngục, chúng tôi không nói với nhau một lời. Giá như anh đánh đập, chửi mắng có thể tôi còn dễ chịu hơn. Nhưng cách mà anh trả thù tôi còn dã man hơn nhiều.

Một tuần sau khi sự việc xảy ra, anh dắt về nhà một cô bé kém chúng tôi cả chục tuổi. Anh nói với cô ta tôi là em gái. Đêm đêm, anh vô tư làm tình coi như không có sự tồn tại của tôi trong căn phòng ấy. Những tiếng rên rỉ, thở dốc và hành động của cả 2 khiến tôi nghẹn thở.

Tôi biết là tôi đã sai nhưng sự trả thù của anh với tôi như vậy có quá đáng lắm không?

Theo - Tinmoi.vn


Hài Hước

Cứ gặp gái xinh là rình chụp ảnh bằng được
Có rất nhiều cách để nổi bật giữa đám đông và "gây cười" cho mọi người là cách mang lại...
 
Trai trẻ 2k đùng cái lấy vợ 9x, quan viên hai họ sốc nặng khi đứng cạnh chụp hình để lộ sự thật
Tình yêu không quan trọng tuổi tác, câu nói này đã rất nhiều lần được minh chứng bằng thực tế....
 
Sự thật về đám cưới của chú rể 2000 và cô dâu hơn 10 tuổi
Theo như những thông tin chia sẻ trên các trang mạng xã hội, cặp đôi được đồn đoán là cô...
 
Những màn ngụy trang
Để thích nghi với môi trường sống, chúng buộc phải ngụy trang cực giống với cảnh vật bên ngoài và...

Phi Thường

Có nên hay không nên nếu xin việc… lại ở công ty cũ?
Trải qua các vị trí ở các công ty khác nhau, có bao giờ bạn cảm thấy không hài lòng...
 
3 tuổi hạn cực xấu năm Giáp Thìn 2024, 1 tuổi đại nạn đề phòng mất cả cơ ngơi
Bước sang năm 2024, có 3 tuổi này rất đen đủi, cần thận tiền bạc thất thoát.
 
3 con giáp là ‘chúa tiêu hoang’, không giỏi tính toán nhưng chẳng bao giờ lo hết tiền
Những con giáp này không được giỏi trong việc quản lý chi tiêu. Họ thích gì sẽ mua, muốn gì...
 
Cô gái hốt tiền tỷ nhờ
Trong thập kỷ qua, xu hướng ăn uống vô độ (hay còn gọi là mukbang) trở nên phổ biến, giúp...
“We make impossible things possible” - Staris Latkas mang triết lý đột phá song hành cùng khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Marriott tại việt nam
Nha Trang Marriott Resort Spa, Hon Tre Island trân trọng thông báo việc bổ nhiệm ông Staris Latkas vào...
 
Mùa lễ hội nhiệm màu cùng khách sạn Hà Nội Daewoo 
Khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại khách sạn Hà Nội Daewoo tựa như một bản hoà ca rộn...
 
MGallery Hotel Collection tại Châu Á ra mắt loạt trải nghiệm sống động nhân dịp Ngày hội Di sản - Heritage Days 2025
MGallery Hotel Collection tôn vinh lịch sử toàn cầu thông qua các hoạt động trong Ngày hội Di sản Heritage...
 
Ở đây có viết thư tình cho tổ quốc, Đừng bỏ lỡ 80 năm chỉ có một lần
Trong thời đại mà mọi thứ đều được gõ phím hay chạm màn hình, liệu có bao giờ bạn tự...
 
Khách sạn Hà Nội Daewoo được vinh danh trong top 10% khách sạn hàng đầu thế giới bởi Tripadvisor
Mới đây, khách sạn Hà Nội Daewoo vinh dự được Tripadvisor nền tảng du lịch lớn và uy tín...
 
Ông Trump tuyên bố sẵn sàng đàm phán thuế quan
Tổng thống Mỹ Donald Trump để ngỏ khả năng đàm phán thuế quan với các đối tác thương mại.
Wellness Expo 2025: 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia hành trình sống khỏe - Công nghệ nâng tầm sống khỏe
Doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm công nghệ chăm sóc sức khỏe tiêu biểu của...
 
Bùng nổ xu hướng chăm sóc sức khỏe tại Wellness Expo 2025
Hà Nội, ngày 11 tháng 9 năm 2025. Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe và...
 
Hoa ca - Khu vườn đoàn viên rực rỡ từ khách sạn Hà Nội Daewoo
Tiếp nối hành trình tinh hoa qua gần 30 mùa trăng viên mãn, Tết Đoàn Viên 2025, khách sạn Hà...
 
BRGMART mang ẩm thực Hoa Kỳ tới bàn ăn Người Việt
13/6/2025, hệ thống siêu thị BRGMart, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ và Hiệp hội xuất khẩu thịt Hoa Kỳ (USMEF)...
 
Dấu hiệu nhận biết rau
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số đặc điểm để nhận biết rau có thuốc trừ sâu,...
 
Delectech ra mắt Tính Năng Mới cho Seotobo: Viết Nội Dung Tự Động giúp SEO đỉnh cao
Trong thời đại mà trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng trở thành xu thế, việc tích hợp AI vào...

Đời sống

“We make impossible things possible” - Staris Latkas mang triết lý đột phá song hành cùng khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Marriott tại việt nam
Nha Trang Marriott Resort Spa, Hon Tre Island trân trọng thông báo việc bổ nhiệm ông Staris Latkas vào...
 
Mùa lễ hội nhiệm màu cùng khách sạn Hà Nội Daewoo 
Khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại khách sạn Hà Nội Daewoo tựa như một bản hoà ca rộn...
 
MGallery Hotel Collection tại Châu Á ra mắt loạt trải nghiệm sống động nhân dịp Ngày hội Di sản - Heritage Days 2025
MGallery Hotel Collection tôn vinh lịch sử toàn cầu thông qua các hoạt động trong Ngày hội Di sản Heritage...
 
Ở đây có viết thư tình cho tổ quốc, Đừng bỏ lỡ 80 năm chỉ có một lần
Trong thời đại mà mọi thứ đều được gõ phím hay chạm màn hình, liệu có bao giờ bạn tự...
Top
Điện thoại:

Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]

3.89439 sec| 1952.891 kb