Search
Chủ nhật , 09/03/2014, 20:14 PM

Mất tất cả vì quá tin chồng


Tôi có chút vốn tích cóp và vay mượn bạn bè với lãi suất vừa phải, tổng cộng 400 triệu đồng đưa cho chồng làm ăn. Không ngờ anh vốn dĩ là con nghiện đánh bạc, giờ còn tán những cô gái có tiền để thỏa mãn thú chơi cờ bạc.

Ngoài 30 tuổi tôi mới lấy anh, người từng có một đời vợ. Cứ tưởng hạnh phúc sẽ đến nhưng không ngờ khó khăn bắt đầu. Lấy chồng được một tháng tôi mất việc làm vì công ty phá sản, thời buổi khó khăn xin việc thật khó mặc dù chỉ làm công nhân bình thường cũng không được. Giữa lúc đó tôi có thai, đành ở nhà trồng rau, làm ruộng, tài chính trở nên khó khăn, chồng đề nghị hùn vốn với bạn bè làm ăn. Tôi một mặt muốn thay đổi cuộc sống, một mặt tin chồng, có chút vốn tích cóp thời con gái đi làm đưa chồng, và vay mượn bạn bè với lãi suất vừa phải, tổng cộng 400 triệu đồng đưa cho chồng.

Một thời gian không thấy anh nói gì đến làm ăn, lại ít về, tôi sinh nghi. Sự thật quá phũ phàng, anh vốn dĩ là một con nghiện đánh bạc, lừa tôi lấy tiền trả nợ và đánh bạc hết, giờ còn đi tán tỉnh những người con gái có tiền để thỏa mãn thú chơi cờ bạc.

Tôi biết được sự thật mà như chết đứng, không những trắng tay, giờ thành con nợ, áp lực và căng thẳng tôi không biết phải làm gì. Tôi định tự tử mấy lần để chạy nợ nhưng vì đứa con trong bụng nên cố gắng gượng. Số nợ ngày càng tăng lên, lãi mẹ đẻ lãi con tôi không biết mình sẽ làm gì để trả nữa. Thực sự số tiền đó quá lớn đối với tôi. Bố mẹ, anh em đều làm ruộng, nhà chẳng có ở vì vậy chẳng ai giúp được cho tôi. Tôi cố gắng làm thuê, ai thuê gì làm đấy rồi cũng đến ngày sinh con.

Sữa tôi không đủ con bú nhưng lại chẳng có nổi một đồng để mua sữa. Ngày ngày nhìn bố mẹ già lo lắng rồi lại nhìn con, tôi chỉ biết khóc, muốn bỏ tất cả rồi chết đi cho xong. Con ốm, mẹ già ốm tôi cũng không có tiền đưa họ đi viện. Gọi cho bạn bè không ai dám nghe máy vì sợ tôi vay tiền không trả được. Có mảnh đất của bố mẹ tôi cũng phải cầm cố được mấy chục triệu trả bớt mỗi người một ít chẳng đáng là bao, có thể bị thu hồi nếu đến hẹn tôi không trả được.

Tôi không biết sẽ cố gượng đến bao giờ, có ai đó có thể giúp tôi một cơ hội và nghị lực sống tiếp không? Xin chân thành cảm ơn

Huệ Nhi


Hài Hước

Cứ gặp gái xinh là rình chụp ảnh bằng được
Có rất nhiều cách để nổi bật giữa đám đông và "gây cười" cho mọi người là cách mang lại...
 
Trai trẻ 2k đùng cái lấy vợ 9x, quan viên hai họ sốc nặng khi đứng cạnh chụp hình để lộ sự thật
Tình yêu không quan trọng tuổi tác, câu nói này đã rất nhiều lần được minh chứng bằng thực tế....
 
Sự thật về đám cưới của chú rể 2000 và cô dâu hơn 10 tuổi
Theo như những thông tin chia sẻ trên các trang mạng xã hội, cặp đôi được đồn đoán là cô...
 
Những màn ngụy trang
Để thích nghi với môi trường sống, chúng buộc phải ngụy trang cực giống với cảnh vật bên ngoài và...

Phi Thường

Có nên hay không nên nếu xin việc… lại ở công ty cũ?
Trải qua các vị trí ở các công ty khác nhau, có bao giờ bạn cảm thấy không hài lòng...
 
3 tuổi hạn cực xấu năm Giáp Thìn 2024, 1 tuổi đại nạn đề phòng mất cả cơ ngơi
Bước sang năm 2024, có 3 tuổi này rất đen đủi, cần thận tiền bạc thất thoát.
 
3 con giáp là ‘chúa tiêu hoang’, không giỏi tính toán nhưng chẳng bao giờ lo hết tiền
Những con giáp này không được giỏi trong việc quản lý chi tiêu. Họ thích gì sẽ mua, muốn gì...
 
Cô gái hốt tiền tỷ nhờ
Trong thập kỷ qua, xu hướng ăn uống vô độ (hay còn gọi là mukbang) trở nên phổ biến, giúp...
“We make impossible things possible” - Staris Latkas mang triết lý đột phá song hành cùng khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Marriott tại việt nam
Nha Trang Marriott Resort Spa, Hon Tre Island trân trọng thông báo việc bổ nhiệm ông Staris Latkas vào...
 
Mùa lễ hội nhiệm màu cùng khách sạn Hà Nội Daewoo 
Khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại khách sạn Hà Nội Daewoo tựa như một bản hoà ca rộn...
 
MGallery Hotel Collection tại Châu Á ra mắt loạt trải nghiệm sống động nhân dịp Ngày hội Di sản - Heritage Days 2025
MGallery Hotel Collection tôn vinh lịch sử toàn cầu thông qua các hoạt động trong Ngày hội Di sản Heritage...
 
Ở đây có viết thư tình cho tổ quốc, Đừng bỏ lỡ 80 năm chỉ có một lần
Trong thời đại mà mọi thứ đều được gõ phím hay chạm màn hình, liệu có bao giờ bạn tự...
 
Khách sạn Hà Nội Daewoo được vinh danh trong top 10% khách sạn hàng đầu thế giới bởi Tripadvisor
Mới đây, khách sạn Hà Nội Daewoo vinh dự được Tripadvisor nền tảng du lịch lớn và uy tín...
 
Ông Trump tuyên bố sẵn sàng đàm phán thuế quan
Tổng thống Mỹ Donald Trump để ngỏ khả năng đàm phán thuế quan với các đối tác thương mại.
Wellness Expo 2025: 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia hành trình sống khỏe - Công nghệ nâng tầm sống khỏe
Doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm công nghệ chăm sóc sức khỏe tiêu biểu của...
 
Bùng nổ xu hướng chăm sóc sức khỏe tại Wellness Expo 2025
Hà Nội, ngày 11 tháng 9 năm 2025. Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe và...
 
Hoa ca - Khu vườn đoàn viên rực rỡ từ khách sạn Hà Nội Daewoo
Tiếp nối hành trình tinh hoa qua gần 30 mùa trăng viên mãn, Tết Đoàn Viên 2025, khách sạn Hà...
 
BRGMART mang ẩm thực Hoa Kỳ tới bàn ăn Người Việt
13/6/2025, hệ thống siêu thị BRGMart, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ và Hiệp hội xuất khẩu thịt Hoa Kỳ (USMEF)...
 
Dấu hiệu nhận biết rau
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số đặc điểm để nhận biết rau có thuốc trừ sâu,...
 
Delectech ra mắt Tính Năng Mới cho Seotobo: Viết Nội Dung Tự Động giúp SEO đỉnh cao
Trong thời đại mà trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng trở thành xu thế, việc tích hợp AI vào...

Đời sống

“We make impossible things possible” - Staris Latkas mang triết lý đột phá song hành cùng khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Marriott tại việt nam
Nha Trang Marriott Resort Spa, Hon Tre Island trân trọng thông báo việc bổ nhiệm ông Staris Latkas vào...
 
Mùa lễ hội nhiệm màu cùng khách sạn Hà Nội Daewoo 
Khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại khách sạn Hà Nội Daewoo tựa như một bản hoà ca rộn...
 
MGallery Hotel Collection tại Châu Á ra mắt loạt trải nghiệm sống động nhân dịp Ngày hội Di sản - Heritage Days 2025
MGallery Hotel Collection tôn vinh lịch sử toàn cầu thông qua các hoạt động trong Ngày hội Di sản Heritage...
 
Ở đây có viết thư tình cho tổ quốc, Đừng bỏ lỡ 80 năm chỉ có một lần
Trong thời đại mà mọi thứ đều được gõ phím hay chạm màn hình, liệu có bao giờ bạn tự...
Top
Điện thoại:

Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]

2.49479 sec| 1952.648 kb