Search
Thứ 5, 05/06/2014, 09:16 AM

Chồng cuồng ghen, lén cho vợ uống thuốc phá thai


Khi gõ lại những dòng này lòng tôi đầy căm phẫn vì anh ta mà tôi mất đi đứa con đầu lòng của mình, cùng với đó là nỗi lo sợ tôi sẽ vĩnh viễn mất đi khả năng làm mẹ bởi tôi luôn bị ám ảnh.

Chỉ vì một lần lầm lỡ mà suốt đời tôi có thể sẽ không bao giờ có được thiên chức làm mẹ nữa. Quá khứ ấy anh không những không tha thứ mà ghê tởm hơn là anh vẫn âm thầm nuôi mối hận cho đến khi tôi gục ngã anh mới chịu tha cho tôi.


Tôi ghê sợ ánh mắt lạnh lùng của anh ta khi thốt lên những lời dã thú không có tính người (ảnh minh họa)

Năm xưa, khi tôi được cử đi nước ngoài tu nghiệp, đi cùng tôi là một đồng nghiệp nam, vì xa gia đình, thiếu thốn tình cảm nên chúng tôi có nảy sinh tình cảm với nhau ở xứ người. Khi về nước, chúng tôi hứa sẽ cắt đứt liên lạc với nhau và quay về với cuộc sống riêng của mỗi người. Nhưng một vài lần vì không kìm nén được cảm xúc, người ấy có mấy lần tìm gặp tôi và nhắn tin hỏi han. Chồng tôi biết chuyện đã đánh tôi một trận lên bờ xuống ruộng, tôi cầu xin anh tha thứ nhưng anh chỉ bảo cả đời này anh sẽ hận tôi, mang mối hận này xuống mồ khiến cuộc đời tôi phải thê thảm.

Những lời nói đó khiến tôi run sợ nhưng ngẫm lại đó cũng chỉ là những lời nói trong lúc tức giận của người chồng bị cắm sừng mà thôi, bởi tôi là mối tình đầu của anh, anh là người hiền lành, tri thức. Thời gian sau đó, tôi cố gắng hoàn thiện mình, chăm sóc cho anh để bù đắp cho những lỗi lầm của mình, còn anh, anh vẫn im lặng, đau khổ. Mưa dầm thấm đất, cuối cùng, anh cũng chịu tha thứ cho tôi, cuộc sống lại quay về quỹ đạo xưa khiến tôi như vỡ òa trong hạnh phúc.

Khi tôi báo có tin vui, anh là người vui mừng hơn ai hết, đã bế thốc tôi lên sung sướng. Anh cũng chính là người đưa tôi đi khám thai lần đầu tiên, nhưng đó cũng chính là cái ngày định mệnh anh giết đi đứa con ruột của tôi và anh.

Chúng tôi đến phòng khám của một người bạn của anh, ở đó tôi được đầy đủ những loại thuốc bổ, và các cách chăm sóc thai nhi những tháng đầu. Tôi yên tâm làm theo lời bác sĩ, nhưng chỉ vừa uống thuốc được mấy tiếng đồng hồ tôi đã bị co thắt đau đớn ở vùng bụng. Tôi gọi anh đưa tôi đi khám thì mặt anh lạnh lùng đáp: "Đừng phí công, tôi đã bỏ thuốc để cô uống rồi, đứa bé sẽ không thể làm con của một người mẹ đã từng ngoại tình, mà tôi không biết đó có phải con của tôi hay không nữa". Trong cơn đau, tôi gào lên như điên dại: "Anh là loài cầm thú chứ không phải người". Tôi đau đớn một mình tự bắt taxi đến , nhưng mọi chuyện đã rồi, tôi chỉ biết khóc trong đau khổ từ bỏ đi đứa con đầu tiên của tôi.

Tôi nhập viện và quyết định rời xa anh ta, một con người ác tâm, thâm độc. Khi gõ lại những dòng này lòng tôi đầy căm phẫn vì anh ta mà tôi mất đi đứa con đầu lòng của mình, cùng với đó là nỗi lo sợ tôi sẽ vĩnh viễn mất đi khả năng làm mẹ bởi tôi luôn bị ám ảnh. Ám ảnh bởi vỏ bọc tưởng như tử tế của anh ta trong thời gian qua khiến tôi lầm tưởng anh ta đã tha thứ cho tôi, ám ảnh bởi ánh mắt lạnh lùng của anh ta khi thốt lên những lời dã thú. Tôi ghê sợ tất cả.

Theo Nguoiduatin


Hài Hước

Cứ gặp gái xinh là rình chụp ảnh bằng được
Có rất nhiều cách để nổi bật giữa đám đông và "gây cười" cho mọi người là cách mang lại...
 
Trai trẻ 2k đùng cái lấy vợ 9x, quan viên hai họ sốc nặng khi đứng cạnh chụp hình để lộ sự thật
Tình yêu không quan trọng tuổi tác, câu nói này đã rất nhiều lần được minh chứng bằng thực tế....
 
Sự thật về đám cưới của chú rể 2000 và cô dâu hơn 10 tuổi
Theo như những thông tin chia sẻ trên các trang mạng xã hội, cặp đôi được đồn đoán là cô...
 
Những màn ngụy trang
Để thích nghi với môi trường sống, chúng buộc phải ngụy trang cực giống với cảnh vật bên ngoài và...

Phi Thường

Có nên hay không nên nếu xin việc… lại ở công ty cũ?
Trải qua các vị trí ở các công ty khác nhau, có bao giờ bạn cảm thấy không hài lòng...
 
3 tuổi hạn cực xấu năm Giáp Thìn 2024, 1 tuổi đại nạn đề phòng mất cả cơ ngơi
Bước sang năm 2024, có 3 tuổi này rất đen đủi, cần thận tiền bạc thất thoát.
 
3 con giáp là ‘chúa tiêu hoang’, không giỏi tính toán nhưng chẳng bao giờ lo hết tiền
Những con giáp này không được giỏi trong việc quản lý chi tiêu. Họ thích gì sẽ mua, muốn gì...
 
Cô gái hốt tiền tỷ nhờ
Trong thập kỷ qua, xu hướng ăn uống vô độ (hay còn gọi là mukbang) trở nên phổ biến, giúp...
“We make impossible things possible” - Staris Latkas mang triết lý đột phá song hành cùng khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Marriott tại việt nam
Nha Trang Marriott Resort Spa, Hon Tre Island trân trọng thông báo việc bổ nhiệm ông Staris Latkas vào...
 
Mùa lễ hội nhiệm màu cùng khách sạn Hà Nội Daewoo 
Khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại khách sạn Hà Nội Daewoo tựa như một bản hoà ca rộn...
 
MGallery Hotel Collection tại Châu Á ra mắt loạt trải nghiệm sống động nhân dịp Ngày hội Di sản - Heritage Days 2025
MGallery Hotel Collection tôn vinh lịch sử toàn cầu thông qua các hoạt động trong Ngày hội Di sản Heritage...
 
Ở đây có viết thư tình cho tổ quốc, Đừng bỏ lỡ 80 năm chỉ có một lần
Trong thời đại mà mọi thứ đều được gõ phím hay chạm màn hình, liệu có bao giờ bạn tự...
 
Khách sạn Hà Nội Daewoo được vinh danh trong top 10% khách sạn hàng đầu thế giới bởi Tripadvisor
Mới đây, khách sạn Hà Nội Daewoo vinh dự được Tripadvisor nền tảng du lịch lớn và uy tín...
 
Ông Trump tuyên bố sẵn sàng đàm phán thuế quan
Tổng thống Mỹ Donald Trump để ngỏ khả năng đàm phán thuế quan với các đối tác thương mại.
Wellness Expo 2025: 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia hành trình sống khỏe - Công nghệ nâng tầm sống khỏe
Doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm công nghệ chăm sóc sức khỏe tiêu biểu của...
 
Bùng nổ xu hướng chăm sóc sức khỏe tại Wellness Expo 2025
Hà Nội, ngày 11 tháng 9 năm 2025. Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe và...
 
Hoa ca - Khu vườn đoàn viên rực rỡ từ khách sạn Hà Nội Daewoo
Tiếp nối hành trình tinh hoa qua gần 30 mùa trăng viên mãn, Tết Đoàn Viên 2025, khách sạn Hà...
 
BRGMART mang ẩm thực Hoa Kỳ tới bàn ăn Người Việt
13/6/2025, hệ thống siêu thị BRGMart, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ và Hiệp hội xuất khẩu thịt Hoa Kỳ (USMEF)...
 
Dấu hiệu nhận biết rau
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số đặc điểm để nhận biết rau có thuốc trừ sâu,...
 
Delectech ra mắt Tính Năng Mới cho Seotobo: Viết Nội Dung Tự Động giúp SEO đỉnh cao
Trong thời đại mà trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng trở thành xu thế, việc tích hợp AI vào...

Đời sống

“We make impossible things possible” - Staris Latkas mang triết lý đột phá song hành cùng khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Marriott tại việt nam
Nha Trang Marriott Resort Spa, Hon Tre Island trân trọng thông báo việc bổ nhiệm ông Staris Latkas vào...
 
Mùa lễ hội nhiệm màu cùng khách sạn Hà Nội Daewoo 
Khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại khách sạn Hà Nội Daewoo tựa như một bản hoà ca rộn...
 
MGallery Hotel Collection tại Châu Á ra mắt loạt trải nghiệm sống động nhân dịp Ngày hội Di sản - Heritage Days 2025
MGallery Hotel Collection tôn vinh lịch sử toàn cầu thông qua các hoạt động trong Ngày hội Di sản Heritage...
 
Ở đây có viết thư tình cho tổ quốc, Đừng bỏ lỡ 80 năm chỉ có một lần
Trong thời đại mà mọi thứ đều được gõ phím hay chạm màn hình, liệu có bao giờ bạn tự...
Top
Điện thoại:

Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]

2.40446 sec| 1951.859 kb