Search
Thứ 7, 24/01/2015, 09:05 AM

Chẳng lẽ tình yêu chỉ được 5 năm thôi sao anh?

Em vốn không tin ai đó nói, tình yêu chỉ được 5 năm thì nhạt nhòa. Bởi với em, tình yêu là thứ gì đó tồn tại mãi mãi trong con người này.

Đúng 5 năm, mình chia tay. Em đã tưởng rằng, chuyện người ta nói, tình yêu nếu không vượt qua được ngưỡng 5 năm thì sẽ ly tan và nếu ai vượt qua được ngưỡng đó thì sẽ sống vui vẻ bên nhau. 5 năm qua, đối với em thật sự quá dài anh ạ. Em đã gồng mình lên để sống, đã cố gắng hết mình, đã vì anh, vì gia đình này mà không quản ngại khó khăn. Nhưng cuối cùng thì em nhận được gì ngoài sự thờ ơ, lãnh đạm của anh? Đặc biệt lại là sự phản bội.

Em vốn không tin ai đó nói, tình yêu chỉ được 5 năm thì nhạt nhòa. Bởi với em, tình yêu là thứ gì đó tồn tại mãi mãi trong con người này. Với anh thì sao? Có lẽ vì em quá yêu anh, quá yêu chồng mình nên đã nghĩ, cả đời này em sẽ không bao giờ rời xa anh. Nhưng em lại không nghĩ chiều ngược lại rằng, có lúc anh sẽ rời bỏ em, hay anh sẽ phản bội lại tình yêu của em dành cho anh.

Nếu không yêu em sao lại cưới em đúng không anh? Chúng mình quá yêu nhau, đến nhiều khó khăn như vậy anh cũng cùng em vượt qua. Bao nhiêu trở ngại của cuộc sống sinh viên, anh cũng cùng em cố gắng và điều đó càng làm em trân trọng tình cảm này. Anh khiến em được trở thành người con gái hạnh phúc nhất, vì được người yêu trân trọng và chiều chuộng. Với một người , còn gì hạnh phúc hơn thế phải không anh?

Nếu không yêu em sao lại cưới em đúng không anh? Chúng mình quá yêu nhau, đến nhiều khó khăn như vậy anh cũng cùng em vượt qua. (ảnh minh họa)

Mình cưới nhau, em luôn là người vợ chu toàn mọi việc. Với gia đình anh, em cũng ân cần chu đáo. Với anh, em lúc nào cũng chăm lo, từng bữa ăn giấc ngủ cho anh. Khi có được một cu cậu kháu khỉnh, em càng tin chắc vào tình yêu này. Em tin rằng, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tất cả để mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

Có con rồi, anh quan tâm em càng nhiều hơn. Anh hay đưa hai mẹ con đi chơi, đi du lịch. Nhưng mà, chỉ được 1 năm đầu, mọi thứ đã khác từ khi anh bắt đầu có chức có quyền, có nhiều mối hơn. Anh hay bỏ bữa, báo không ăn cơm ở nhà thậm chí là không báo. Anh quên mất, mình còn một người vợ và một cậu con trai nhỏ ngày ngày chờ cơm của anh. Anh đi uống rượu tới khuya mới về, vợ hỏi tại sao thì anh chỉ trả lời trống không ‘chuyện công việc, hỏi làm gì’.

Từ lâu, em không còn nghe anh thủ thỉ lời yêu, cũng không còn được anh tặng những bó hoa. Chuyến công tác của anh ngày một nhiều và dài hơn. Anh hay đi về muộn, cứ để mẹ con em chờ cơm cả tối. Về nhà anh cũng không hào hứng với con như trước. Em thầm lặng sống trong gia đình này, chấp nhận tất cả, cho đến ngày em phát hiện anh ngoại tình.

Từ lâu, em không còn nghe anh thủ thỉ lời yêu, cũng không còn được anh tặng những bó hoa.(ảnh minh họa)

Em đau đớn khôn nguôi, tại sao anh lại phản bội em? Em đã từng yêu anh, từng hi sinh hết lòng vì anh. Chúng ta còn có con với nhau, mới được gần 5 năm thôi mà anh, tình yêu sâu đậm như vậy trải qua 5 năm thật sự quá ngắn ngủi. Em còn thấy nó đang ngọt ngào nhưng đùng một cái anh thay lòng. Em nghĩ về những lời bạn bè hay nói, nếu vượt qua được 5 năm thì mới ngọt ngào, bền vững, còn không thì…

Vậy là, em đã tìm được người tình của anh để nói với cô ấy rằng, anh là chồng của em, là cha của con em, mong cô ấy đừng xen vào hạnh phúc gia đình này. Anh không những không hối hận mà còn trách cứ em cư xử thô lỗ, kém hiểu biết, đến gặp người ta để nói chuyện này. Đúng, xem ra người ta chẳng có lỗi gì cả, có chẳng chỉ là chồng em lăng nhăng ngoại tình với họ, trách chồng chứ trách gì người thứ ba?

Em đau khổ vật vã, em dọa bỏ về nhà mẹ đẻ, lúc này anh mới nói, anh sẽ từ bỏ người ta và mong em đừng làm chuyện dại dột. Anh xin em tha thứ. Thôi thì, ai cũng một lần phạm lỗi, trước những lời ngon ngọt của anh và những gì em dành cho anh, em đã nói với anh rằng, có lần thứ 2, em sẽ không bao dung nữa.

Vậy nhé, nếu anh quyết định, hãy cưới người ta, còn em, em sẽ đi con đường của riêng em và con. (ảnh minh họa)

Được đúng nửa năm, anh lại tiếp tục chuyện ngoại tình. Có tiền là vậy sao anh, có địa vị là vậy sao anh? Con người cũng chỉ bao dung được một lần, đâu thể tha thứ cho người chồng ngoại tình mãi được? Vẫn là người con gái đó, anh nói dối em từ bỏ nhưng thật ra, thời gian qua em luôn sống với cái bóng của anh.

Thôi anh ạ, em không cố được nữa rồi, đã quá đủ rồi. Em dừng lại ở mốc 5 năm, để anh đi tìm hạnh phúc mới. Em không thể vượt qua được 5 năm chặng đầu của một cuộc như người ta nói. Em còn yêu anh, thương con lắm, nhưng em sẽ nuôi con, sẽ để anh tự do. Khi không còn yêu nhau nữa, em nghĩ, chẳng nên níu kéo làm gì, mọi thứ rồi cũng sẽ chỉ là ngụy biện, chỉ là gò ép, chỉ làm khổ nhau mà thôi.

Vậy nhé, nếu anh quyết định, hãy cưới người ta, còn em, em sẽ đi con đường của riêng em và con. Đừng bao giờ hối hận vì lựa chọn của anh, em không thích sống trong sự dối lừa. Đã là vợ chồng thì phải yêu thương và tôn trọng nhau, không yêu thì chia tay chứ đừng ngoại tình anh ạ. Mệt mỏi lắm rồi, anh biết không? Tạm biệt anh, chồng cũ của em!

Theo Eva.vn


Hài Hước

Cứ gặp gái xinh là rình chụp ảnh bằng được
Có rất nhiều cách để nổi bật giữa đám đông và "gây cười" cho mọi người là cách mang lại...
 
Trai trẻ 2k đùng cái lấy vợ 9x, quan viên hai họ sốc nặng khi đứng cạnh chụp hình để lộ sự thật
Tình yêu không quan trọng tuổi tác, câu nói này đã rất nhiều lần được minh chứng bằng thực tế....
 
Sự thật về đám cưới của chú rể 2000 và cô dâu hơn 10 tuổi
Theo như những thông tin chia sẻ trên các trang mạng xã hội, cặp đôi được đồn đoán là cô...
 
Những màn ngụy trang
Để thích nghi với môi trường sống, chúng buộc phải ngụy trang cực giống với cảnh vật bên ngoài và...

Phi Thường

Có nên hay không nên nếu xin việc… lại ở công ty cũ?
Trải qua các vị trí ở các công ty khác nhau, có bao giờ bạn cảm thấy không hài lòng...
 
3 tuổi hạn cực xấu năm Giáp Thìn 2024, 1 tuổi đại nạn đề phòng mất cả cơ ngơi
Bước sang năm 2024, có 3 tuổi này rất đen đủi, cần thận tiền bạc thất thoát.
 
3 con giáp là ‘chúa tiêu hoang’, không giỏi tính toán nhưng chẳng bao giờ lo hết tiền
Những con giáp này không được giỏi trong việc quản lý chi tiêu. Họ thích gì sẽ mua, muốn gì...
 
Cô gái hốt tiền tỷ nhờ
Trong thập kỷ qua, xu hướng ăn uống vô độ (hay còn gọi là mukbang) trở nên phổ biến, giúp...
“We make impossible things possible” - Staris Latkas mang triết lý đột phá song hành cùng khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Marriott tại việt nam
Nha Trang Marriott Resort Spa, Hon Tre Island trân trọng thông báo việc bổ nhiệm ông Staris Latkas vào...
 
Mùa lễ hội nhiệm màu cùng khách sạn Hà Nội Daewoo 
Khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại khách sạn Hà Nội Daewoo tựa như một bản hoà ca rộn...
 
MGallery Hotel Collection tại Châu Á ra mắt loạt trải nghiệm sống động nhân dịp Ngày hội Di sản - Heritage Days 2025
MGallery Hotel Collection tôn vinh lịch sử toàn cầu thông qua các hoạt động trong Ngày hội Di sản Heritage...
 
Ở đây có viết thư tình cho tổ quốc, Đừng bỏ lỡ 80 năm chỉ có một lần
Trong thời đại mà mọi thứ đều được gõ phím hay chạm màn hình, liệu có bao giờ bạn tự...
 
Khách sạn Hà Nội Daewoo được vinh danh trong top 10% khách sạn hàng đầu thế giới bởi Tripadvisor
Mới đây, khách sạn Hà Nội Daewoo vinh dự được Tripadvisor nền tảng du lịch lớn và uy tín...
 
Ông Trump tuyên bố sẵn sàng đàm phán thuế quan
Tổng thống Mỹ Donald Trump để ngỏ khả năng đàm phán thuế quan với các đối tác thương mại.
Wellness Expo 2025: 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia hành trình sống khỏe - Công nghệ nâng tầm sống khỏe
Doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm công nghệ chăm sóc sức khỏe tiêu biểu của...
 
Bùng nổ xu hướng chăm sóc sức khỏe tại Wellness Expo 2025
Hà Nội, ngày 11 tháng 9 năm 2025. Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe và...
 
Hoa ca - Khu vườn đoàn viên rực rỡ từ khách sạn Hà Nội Daewoo
Tiếp nối hành trình tinh hoa qua gần 30 mùa trăng viên mãn, Tết Đoàn Viên 2025, khách sạn Hà...
 
BRGMART mang ẩm thực Hoa Kỳ tới bàn ăn Người Việt
13/6/2025, hệ thống siêu thị BRGMart, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ và Hiệp hội xuất khẩu thịt Hoa Kỳ (USMEF)...
 
Dấu hiệu nhận biết rau
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số đặc điểm để nhận biết rau có thuốc trừ sâu,...
 
Delectech ra mắt Tính Năng Mới cho Seotobo: Viết Nội Dung Tự Động giúp SEO đỉnh cao
Trong thời đại mà trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng trở thành xu thế, việc tích hợp AI vào...

Đời sống

“We make impossible things possible” - Staris Latkas mang triết lý đột phá song hành cùng khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Marriott tại việt nam
Nha Trang Marriott Resort Spa, Hon Tre Island trân trọng thông báo việc bổ nhiệm ông Staris Latkas vào...
 
Mùa lễ hội nhiệm màu cùng khách sạn Hà Nội Daewoo 
Khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại khách sạn Hà Nội Daewoo tựa như một bản hoà ca rộn...
 
MGallery Hotel Collection tại Châu Á ra mắt loạt trải nghiệm sống động nhân dịp Ngày hội Di sản - Heritage Days 2025
MGallery Hotel Collection tôn vinh lịch sử toàn cầu thông qua các hoạt động trong Ngày hội Di sản Heritage...
 
Ở đây có viết thư tình cho tổ quốc, Đừng bỏ lỡ 80 năm chỉ có một lần
Trong thời đại mà mọi thứ đều được gõ phím hay chạm màn hình, liệu có bao giờ bạn tự...
Top
Điện thoại:

Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]

3.02965 sec| 1967.922 kb