Search
Thứ 3, 05/11/2013, 09:26 AM

Quyết mua Mata, PSG chồng tiền cộng... Ibrahimovic

Chelsea chê con số 41 triệu euro mà PSG dự chi cho Mata hơi thấp, điều đó buộc những người đứng đầu đội bóng Pháp phải suy tính cách khác. Họ tính đính kém Ibrahimovic vào thương vụ.

Kể từ khi Jose Mourinho trở lại dẫn dắt Chelsea, vị thế của Juan Mata đã xuống thấp thấy rõ. Tiền vệ người Tây Ban Nha không còn thường xuyên xuất hiện trong những trận đấu quan trọng. Thay vào đó, anh phải làm bạn với ghế dự bị nhiều hơn và chỉ có thể tìm vui bằng những trận đấu ở các giải phụ như Capital One Cup.

PSG tính dùng Ibra làm “mồi câu” Mata

Mourinho “ghẻ lạnh” Mata và vì thế nhiều người tin rằng, ông cũng sẵn lòng đẩy cựu Valencia khỏi Stamford Bridge. Rất nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu đón nhận tin ấy một cách hồ hởi, trong đó có PSG. Từ nước Pháp, PSG đã gửi tới Chelsea lời đề nghị chuyển nhượng trị giá 41 triệu euro giành cho Mata.

Tuy nhiên, lời đề nghị lập tức bị làm ngơ. Theo tiết lộ từ Daily Mail, HLV Mourinho chê con số 41 triệu euro mà PSG giành cho Mata là hơi thấp. PSG không nản chí. Giới chủ Qatar đã yêu cầu cấp dưới lên một kế hoạch khác, hấp dẫn hơn và đủ sức thuyết phục đại diện nước Anh “nhả” người.

Thông tin từ tờ Le 10 Sport cho biết, Ban lãnh đạo PSG đang xem xét kế hoạch đính Zlatan Ibrahimovic vào thương vụ. Cụ thể, một lời đề nghị như sau có thể được đưa ra: Ibrahimovic cộng với 10 triệu euro để đổi lấy Mata. Nhiều người sẽ cho rằng lời đề nghị như trên rất phi thực tế. Nhưng thực tế lại hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong thời gian vừa qua, Ibrahimovic không ít lần bóng gió tới viễn cảnh rời nước Pháp và tới Anh thi đấu. Tất cả chỉ vì mức thuế quá cao, lên tới 75% cho những cá nhân có thu nhập trên 1 triệu euro/năm mà Chủ phủ đất nước xứ Lục lăng vừa áp dụng. Chân sút người Thụy Điển cho rằng mình đang bị bóc lột sức lao động.

Về phía Chelsea. Ông chủ Roman Abramovich vừa “bật đèn xanh” để Mourinho có thể mua thêm một tiền đạo chất lượng trong kỳ chuyển nhượng tháng 1. Từ thời còn dẫn dắt Inter Milan, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã tỏ ra rất ngưỡng mộ Ibra và luôn hi vọng có thể đưa anh về dưới trướng của mình.

Nếu PSG gửi tới Chelsea lời đề nghị “Ibrahimovic + 10 triệu euro = Mata”, có lẽ thương vụ sẽ nhanh chóng diễn ra. Chelsea cần tiền đạo, PSG muốn sở hữu Mata và bản thân Ibrahimovic cũng muốn tới Anh, trở thành học trò của Mourinho.

Theo Tùng Lâm - Danviet.vn


Hậu trường

Vì ‘cái tát cạn tình’ của VFF, bầu Đức tuyên bố bỏ bóng đá, sẵn sàng đẩy Công Phượng ra đường nếu…
Chưa đầy 10 ngày, bầu Đức có 3 lần tuyên bố sẽ nghỉ nếu không dẹp được những bất cập...
 
Bị chỉ trích
"Việc các người đẹp nhắn tin cho Dũng và Dũng trả lời đã xảy ra từ trước trận đấu với...
 
Tuyển thủ U20 Việt Nam gãy xương quai xanh ở Đức
Chiến thắng 4-1 của U20 Việt Nam đã phải trả bằng một cái giá rất đắt khi Tiến Dụng chấn...
 
Thua El Clasico, Ronaldo “trút giận” lên bạn gái xinh đẹp
Không chỉ hủy tiệc mừng El Clasico của bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez, Cristiano Ronaldo còn cấm nửa kia...

Cách chơi

Bánh mì que 3.000 đồng/chiếc: Hàng Tàu 6 tháng không hỏng
Những chiếc bánh mì que Trung Quốc giá chỉ 3.000-4.000 đồng/chiếc, dài khoảng một gang tay, được quảng cáo là...
 
Chelsea hoàn toàn bị khuất phục tại Old Trafford
Đêm qua, các CĐV của Quỷ đỏ đã thấy được một bộ mặt khác của những cầu thủ con cưng...
 
Các fan nói gì sau “đại chiến” MU-Chelsea?
Chelsea đã bị Tottenham rút ngắn cách biệt xuống còn 4 điểm tại giải ngoại hạng Anh. Còn MU thì...
 
Conte bịt lỗ rò hàng thủ
Một trong những điều ngoạn mục nhất ở Giải ngoại hạng Anh (Premier League) mùa này là HLV Antonio Conte...
“We make impossible things possible” - Staris Latkas mang triết lý đột phá song hành cùng khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Marriott tại việt nam
Nha Trang Marriott Resort Spa, Hon Tre Island trân trọng thông báo việc bổ nhiệm ông Staris Latkas vào...
 
Mùa lễ hội nhiệm màu cùng khách sạn Hà Nội Daewoo 
Khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại khách sạn Hà Nội Daewoo tựa như một bản hoà ca rộn...
 
MGallery Hotel Collection tại Châu Á ra mắt loạt trải nghiệm sống động nhân dịp Ngày hội Di sản - Heritage Days 2025
MGallery Hotel Collection tôn vinh lịch sử toàn cầu thông qua các hoạt động trong Ngày hội Di sản Heritage...
 
Ở đây có viết thư tình cho tổ quốc, Đừng bỏ lỡ 80 năm chỉ có một lần
Trong thời đại mà mọi thứ đều được gõ phím hay chạm màn hình, liệu có bao giờ bạn tự...
 
Khách sạn Hà Nội Daewoo được vinh danh trong top 10% khách sạn hàng đầu thế giới bởi Tripadvisor
Mới đây, khách sạn Hà Nội Daewoo vinh dự được Tripadvisor nền tảng du lịch lớn và uy tín...
 
Ông Trump tuyên bố sẵn sàng đàm phán thuế quan
Tổng thống Mỹ Donald Trump để ngỏ khả năng đàm phán thuế quan với các đối tác thương mại.
Wellness Expo 2025: 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia hành trình sống khỏe - Công nghệ nâng tầm sống khỏe
Doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm công nghệ chăm sóc sức khỏe tiêu biểu của...
 
Bùng nổ xu hướng chăm sóc sức khỏe tại Wellness Expo 2025
Hà Nội, ngày 11 tháng 9 năm 2025. Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe và...
 
Hoa ca - Khu vườn đoàn viên rực rỡ từ khách sạn Hà Nội Daewoo
Tiếp nối hành trình tinh hoa qua gần 30 mùa trăng viên mãn, Tết Đoàn Viên 2025, khách sạn Hà...
 
BRGMART mang ẩm thực Hoa Kỳ tới bàn ăn Người Việt
13/6/2025, hệ thống siêu thị BRGMart, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ và Hiệp hội xuất khẩu thịt Hoa Kỳ (USMEF)...
 
Dấu hiệu nhận biết rau
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số đặc điểm để nhận biết rau có thuốc trừ sâu,...
 
Delectech ra mắt Tính Năng Mới cho Seotobo: Viết Nội Dung Tự Động giúp SEO đỉnh cao
Trong thời đại mà trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng trở thành xu thế, việc tích hợp AI vào...
Top
Điện thoại:

Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]

2.92783 sec| 1940.219 kb