-
- Thị trường
- Tài chính
- Bất động sản
- Thời trang
- Làm đẹp
- Sức khoẻ
- Ẩm thực
- Du lịch
- Đời sống
- Công nghệ
- Giáo dục
- Xe 360
Cách đây vài ngày Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” vui mừng thông báo mức lãi trong Qúy 1 năm tài khóa 2013-2014 của đội bóng đạt mức kỉ lục, 98,5 triệu bảng. Và mới đây hãng thể thao Nike cho biết, họ sắp đặt bút gia hạn hợp đồng tài trợ với nhà ĐKVĐ Premier League.

Man Utd sắp lại ngập trong biển tiền
Cụ thể bản hợp đồng mới có thời hạn tới 13 năm, thay cho bản hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào tháng 6.2015. Trong bản hợp đồng mới, M.U sẽ nhận về đều đặn 60 triệu bảng/năm tiền tài trợ, cộng với khoảng 15 triệu bảng/năm từ lợi nhuận bán áo đấu. Điều đó có nghĩa là đội bóng giàu thành tích nhất xứ sương mù có thể bỏ túi tới gần 1 tỉ bảng từ siêu hợp đồng mới với Nike.
Chưa hết nếu giao kèo béo bở này được thông qua nó sẽ giúp M.U vượt mặt Real Madrid, trở thành CLB thể thao sở hữu bản hợp đồng có giá trị nhất hành tinh. Trước đó, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã ký thỏa thuận hợp tác với Adidas trong vòng 8 năm, nhưng chỉ thu về tổng cộng khoảng 248 triệu bảng, tức ít hơn M.U khá nhiều.
Ngoài việc thương thảo gia hạn với hãng Nike, M.U cũng nhận về 357 triệu từ hợp đồng với hãng xe Chevrolet có thời hạn đến năm 2021. Những bản hợp đồng siêu khủng liên tiếp thời gian qua giúp Man Utd có thể mạnh tay hơn nữa trên thị trường chuyển nhượng.
Theo Hùng Sơn - Doisongphapluat.com
Top
Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]