Search
Thứ 2, 22/09/2014, 10:16 AM

Lampard nén nước mắt sau khi sút tung lưới Chelsea

Pha dứt h tế của Frank Lampard ở phút 85 khiến đội bóng cũ Chelsea không thể giành chiến thắng trong cuộc đại chiến với Man City tại Etihad.

Trong bối cảnh Man City để Chelsea vượt lên dẫn trước, Frank Lampard được HLV Manuel Pellegrini tung vào sân ở phút 78. Chỉ 7 phút sau khi có mặt trên, Frankie nhanh chóng chứng tỏ đẳng cấp bằng pha lập công san bằng tỷ số cho đội chủ nhà.

Mang về bàn thắng quý hơn vàng cho Man Xanh nhưng Lampard từ chối ăn mừng cùng các đồng đội.

Gương mặt đầy xúc động của 36 tuổi. Anh rơm rớm nước mắt khi ghi bàn trong lần đầu tiên đối mặt với đội bóng cũ.

Trước đó, nhận đường chuyền của James Milner, Lampard có pha chạm bóng tinh tế không cho thủ thành Courtois một cơ hội cản phá.

Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của Lampard cho Man City sau khi gia nhập sân Etihad theo bản hợp đồng cho mượn từ New York City.

Dù đứng ở bên kia chiến tuyến nhưng Lampard vẫn nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ Chelsea. Anh mãi sẽ là một huyền thoại trong lòng các CĐV của sân Stamford Bridge.

Các CĐV M.U thuê máy bay "kéo" tấm banner ngang qua Etihad, thể hiện sự thất vọng với phong độ của Quỷ đỏ sau thất bại 3-5 trước tân binh Leicester.

Do tính chất quan trọng của trận đấu nên các khán đài sân Etihad đã không còn một chỗ trống.

Cuộc so tài giữa hai ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch diễn ra căng thẳng ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài Mike Dean.

Trong cả trận đấu, "ông vua sân cỏ" đã phải rút ra tới 10 thẻ vàng, trong đó có 6 chiếc thuộc về Man City.

Diego Costa vẫn chơi xông xáo trên hàng công của The Blues nhưng anh không có nhiều cơ hội trước lối chơi áp sát của các hậu vệ đội chủ nhà.

Pha tranh bóng giữa hai tuyển thủ Brazil, Willian và Fernandinho.

Bước ngoặt của trận đấu đến ở phút 66. Sau tình huống va chạm với Diego Costa, Pablo Zabaleta nhận thẻ vàng thứ 2 và phải rời sân.
Lampard nén nước mắt sau khi sút tung lưới Chelsea

Với chỉ 10 người trên sân, Man City gặp rất nhiều khó khăn trong những phút còn lại.

Lợi thế hơn người được Chelsea cụ thể hóa chỉ 5 phút sau đó. Từ đường căng ngang của Eden Hazard, Andre Schurrle dễ dàng đệm bóng cận thành tung lưới Joe Hart.

Dẫu không thể giành chiến thắng khi để "người cũ" Lampard chọc thủng lưới ở những phút cuối nhưng 1 điểm có được trong chuyến hành quân tới Etihad cũng được xem là thành công với thầy trò HLV Jose Mourinho. Sau vòng 5, Chelsea vẫn độc chiếm ngôi đầu với 3 điểm nhiều hơn Southampton và Aston Villa.

Theo Zing.vn


Hậu trường

Vì ‘cái tát cạn tình’ của VFF, bầu Đức tuyên bố bỏ bóng đá, sẵn sàng đẩy Công Phượng ra đường nếu…
Chưa đầy 10 ngày, bầu Đức có 3 lần tuyên bố sẽ nghỉ nếu không dẹp được những bất cập...
 
Bị chỉ trích
"Việc các người đẹp nhắn tin cho Dũng và Dũng trả lời đã xảy ra từ trước trận đấu với...
 
Tuyển thủ U20 Việt Nam gãy xương quai xanh ở Đức
Chiến thắng 4-1 của U20 Việt Nam đã phải trả bằng một cái giá rất đắt khi Tiến Dụng chấn...
 
Thua El Clasico, Ronaldo “trút giận” lên bạn gái xinh đẹp
Không chỉ hủy tiệc mừng El Clasico của bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez, Cristiano Ronaldo còn cấm nửa kia...

Cách chơi

Bánh mì que 3.000 đồng/chiếc: Hàng Tàu 6 tháng không hỏng
Những chiếc bánh mì que Trung Quốc giá chỉ 3.000-4.000 đồng/chiếc, dài khoảng một gang tay, được quảng cáo là...
 
Chelsea hoàn toàn bị khuất phục tại Old Trafford
Đêm qua, các CĐV của Quỷ đỏ đã thấy được một bộ mặt khác của những cầu thủ con cưng...
 
Các fan nói gì sau “đại chiến” MU-Chelsea?
Chelsea đã bị Tottenham rút ngắn cách biệt xuống còn 4 điểm tại giải ngoại hạng Anh. Còn MU thì...
 
Conte bịt lỗ rò hàng thủ
Một trong những điều ngoạn mục nhất ở Giải ngoại hạng Anh (Premier League) mùa này là HLV Antonio Conte...
“We make impossible things possible” - Staris Latkas mang triết lý đột phá song hành cùng khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Marriott tại việt nam
Nha Trang Marriott Resort Spa, Hon Tre Island trân trọng thông báo việc bổ nhiệm ông Staris Latkas vào...
 
Mùa lễ hội nhiệm màu cùng khách sạn Hà Nội Daewoo 
Khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại khách sạn Hà Nội Daewoo tựa như một bản hoà ca rộn...
 
MGallery Hotel Collection tại Châu Á ra mắt loạt trải nghiệm sống động nhân dịp Ngày hội Di sản - Heritage Days 2025
MGallery Hotel Collection tôn vinh lịch sử toàn cầu thông qua các hoạt động trong Ngày hội Di sản Heritage...
 
Ở đây có viết thư tình cho tổ quốc, Đừng bỏ lỡ 80 năm chỉ có một lần
Trong thời đại mà mọi thứ đều được gõ phím hay chạm màn hình, liệu có bao giờ bạn tự...
 
Khách sạn Hà Nội Daewoo được vinh danh trong top 10% khách sạn hàng đầu thế giới bởi Tripadvisor
Mới đây, khách sạn Hà Nội Daewoo vinh dự được Tripadvisor nền tảng du lịch lớn và uy tín...
 
Ông Trump tuyên bố sẵn sàng đàm phán thuế quan
Tổng thống Mỹ Donald Trump để ngỏ khả năng đàm phán thuế quan với các đối tác thương mại.
Sắm tết tại siêu thị BRGMart, Ngựa vàng khai vận 2026
Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Hệ thống...
 
Wellness Expo 2025: 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia hành trình sống khỏe - Công nghệ nâng tầm sống khỏe
Doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm công nghệ chăm sóc sức khỏe tiêu biểu của...
 
Bùng nổ xu hướng chăm sóc sức khỏe tại Wellness Expo 2025
Hà Nội, ngày 11 tháng 9 năm 2025. Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe và...
 
Hoa ca - Khu vườn đoàn viên rực rỡ từ khách sạn Hà Nội Daewoo
Tiếp nối hành trình tinh hoa qua gần 30 mùa trăng viên mãn, Tết Đoàn Viên 2025, khách sạn Hà...
 
BRGMART mang ẩm thực Hoa Kỳ tới bàn ăn Người Việt
13/6/2025, hệ thống siêu thị BRGMart, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ và Hiệp hội xuất khẩu thịt Hoa Kỳ (USMEF)...
 
Dấu hiệu nhận biết rau
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số đặc điểm để nhận biết rau có thuốc trừ sâu,...
Top
Điện thoại:

Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]

2.65778 sec| 1943.188 kb