Search
Thứ 2, 24/04/2017, 10:20 AM

“Cristiano Ronaldo bị ám ảnh về sự hoàn hảo”

(Thể thao) - Cựu danh thủ Quinton Fortune cho biết từ những ngày đầu sự nghiệp, Cristiano Ronaldo đã luôn "bị ám ảnh bởi ý nghĩ mình phải là người giỏi nhất".

Cristiano Ronaldo không phải là mẫu cầu thủ thành danh nhờ thiên phú. Chính những nỗ lực bền bỉ và quá trình khổ luyện nhiều năm đã giúp tiền đạo người Bồ Đào Nha thành công. Cựu danh thủ M.U, Quinton Fortune cho rằng Ronaldo "hoàn toàn xứng đáng" với những thành quả hôm nay.

Câu hỏi “Lionel Messi - Cristiano Ronaldo, ai giỏi hơn ai?” đã luôn là một đề tài gây tranh cãi bất tận trong làng túc cầu kể từ khi bộ đôi siêu sao này thay nhau độc chiếm sân khấu Ballon d'Or từ năm 2008.

“cristiano ronaldo bi am anh ve su hoan hao” hinh anh 1

Cristiano Ronaldo.

Theo cựu hậu vệ Fortune, Messi như là một món quà của Chúa trời còn thành công của Ronaldo là cả một câu chuyện dài cần kể.

"Ronaldo đã luôn bị ám ảnh bởi ý nghĩ mình phải là người giỏi nhất trong tất cả mọi việc và rõ ràng cậu ấy xứng đáng với thành quả ngày hôm nay," cựu hậu vệ Fortune nói trên  Omnisport. 

"Có rất nhiều cầu thủ giỏi nhưng nhanh chóng trở nên tự mãn. Ronaldo thì khác, cậu ấy là tổng hòa của tài năng hiếm thấy và tham vọng không ngừng."

 "Tôi đã chứng kiến quá trình khổ luyện nghiêm túc và kỷ luật của Ronaldo trong những ngày thi đấu cùng nhau ở M.U. Ngày nào cậu ấy cũng tập thêm giờ, tập sút, rê dắt, rồi lại dành hàng giờ ở phòng gym. Ronaldo luyện tập để tiến bộ hơn mỗi ngày," Fortune nhớ lại những ngày ở Old Trafford.

"Sự tự tin hơn người cũng là một yếu tố khiến Ronaldo trở nên khác biệt. Bạn thử nghĩ mà xem, một cầu thủ trẻ bước vào phòng thay đồ với những Roy Keane, Paul Scholes, Ryan Giggs và nhiều lão tướng khác rồi khảng khái vỗ ngực: 'Yeah, tôi là người giỏi nhất. Cảm giác đó thật tuyệt vời!' Chỉ có thể là Cristiano Ronaldo."

Ronaldo đã trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử chạm mốc 100 bàn thắng tại Champions League sau khi hoàn tất cú hat-trick vào lưới Bayern Munich, giúp Real Madrid đi tiếp vào bán kết Champions League năm nay. Trước mắt Ronaldo và các đồng đội là đại chiến Siêu Kinh điển với Barcelona ở Bernabeu.


Hậu trường

Vì ‘cái tát cạn tình’ của VFF, bầu Đức tuyên bố bỏ bóng đá, sẵn sàng đẩy Công Phượng ra đường nếu…
Chưa đầy 10 ngày, bầu Đức có 3 lần tuyên bố sẽ nghỉ nếu không dẹp được những bất cập...
 
Bị chỉ trích
"Việc các người đẹp nhắn tin cho Dũng và Dũng trả lời đã xảy ra từ trước trận đấu với...
 
Tuyển thủ U20 Việt Nam gãy xương quai xanh ở Đức
Chiến thắng 4-1 của U20 Việt Nam đã phải trả bằng một cái giá rất đắt khi Tiến Dụng chấn...
 
Thua El Clasico, Ronaldo “trút giận” lên bạn gái xinh đẹp
Không chỉ hủy tiệc mừng El Clasico của bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez, Cristiano Ronaldo còn cấm nửa kia...

Cách chơi

Bánh mì que 3.000 đồng/chiếc: Hàng Tàu 6 tháng không hỏng
Những chiếc bánh mì que Trung Quốc giá chỉ 3.000-4.000 đồng/chiếc, dài khoảng một gang tay, được quảng cáo là...
 
Chelsea hoàn toàn bị khuất phục tại Old Trafford
Đêm qua, các CĐV của Quỷ đỏ đã thấy được một bộ mặt khác của những cầu thủ con cưng...
 
Các fan nói gì sau “đại chiến” MU-Chelsea?
Chelsea đã bị Tottenham rút ngắn cách biệt xuống còn 4 điểm tại giải ngoại hạng Anh. Còn MU thì...
 
Conte bịt lỗ rò hàng thủ
Một trong những điều ngoạn mục nhất ở Giải ngoại hạng Anh (Premier League) mùa này là HLV Antonio Conte...
“We make impossible things possible” - Staris Latkas mang triết lý đột phá song hành cùng khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Marriott tại việt nam
Nha Trang Marriott Resort Spa, Hon Tre Island trân trọng thông báo việc bổ nhiệm ông Staris Latkas vào...
 
Mùa lễ hội nhiệm màu cùng khách sạn Hà Nội Daewoo 
Khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại khách sạn Hà Nội Daewoo tựa như một bản hoà ca rộn...
 
MGallery Hotel Collection tại Châu Á ra mắt loạt trải nghiệm sống động nhân dịp Ngày hội Di sản - Heritage Days 2025
MGallery Hotel Collection tôn vinh lịch sử toàn cầu thông qua các hoạt động trong Ngày hội Di sản Heritage...
 
Ở đây có viết thư tình cho tổ quốc, Đừng bỏ lỡ 80 năm chỉ có một lần
Trong thời đại mà mọi thứ đều được gõ phím hay chạm màn hình, liệu có bao giờ bạn tự...
 
Khách sạn Hà Nội Daewoo được vinh danh trong top 10% khách sạn hàng đầu thế giới bởi Tripadvisor
Mới đây, khách sạn Hà Nội Daewoo vinh dự được Tripadvisor nền tảng du lịch lớn và uy tín...
 
Ông Trump tuyên bố sẵn sàng đàm phán thuế quan
Tổng thống Mỹ Donald Trump để ngỏ khả năng đàm phán thuế quan với các đối tác thương mại.
Wellness Expo 2025: 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia hành trình sống khỏe - Công nghệ nâng tầm sống khỏe
Doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm công nghệ chăm sóc sức khỏe tiêu biểu của...
 
Bùng nổ xu hướng chăm sóc sức khỏe tại Wellness Expo 2025
Hà Nội, ngày 11 tháng 9 năm 2025. Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe và...
 
Hoa ca - Khu vườn đoàn viên rực rỡ từ khách sạn Hà Nội Daewoo
Tiếp nối hành trình tinh hoa qua gần 30 mùa trăng viên mãn, Tết Đoàn Viên 2025, khách sạn Hà...
 
BRGMART mang ẩm thực Hoa Kỳ tới bàn ăn Người Việt
13/6/2025, hệ thống siêu thị BRGMart, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ và Hiệp hội xuất khẩu thịt Hoa Kỳ (USMEF)...
 
Dấu hiệu nhận biết rau
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số đặc điểm để nhận biết rau có thuốc trừ sâu,...
 
Delectech ra mắt Tính Năng Mới cho Seotobo: Viết Nội Dung Tự Động giúp SEO đỉnh cao
Trong thời đại mà trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng trở thành xu thế, việc tích hợp AI vào...
Top
Điện thoại:

Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]

3.34944 sec| 1953.203 kb