Search
Thứ 2, 02/04/2018, 11:01 AM

Tử vi Thứ Hai ngày 2/4/2018 của 12 cung Hoàng đạo

(Quốc tế) - Tử vi Thứ Hai ngày 2/4/2018 của 12 cung Hoàng đạo

Cùng đón xem những của các chuyên gia chiêm tinh về may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc, sức khỏe,… cho thứ hai ngày 2/4/2018 của 12 : Hôm nay, Sư Tử có khối lượng lớn công việc nên bạn cảm thấy đầu tuần khá mệt; Song Ngư đã làm rất tốt trong việc gìn giữ mối với các đồng nghiệp công ty; Về sức khỏe, Thiên Bình không nên tiếp xúc với lửa hay những gì liên quan đến nhiệt độ quá cao nhé vì bạn có thể bị bỏng đấy. ..

 

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai ngày 2/4/2018

 

Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4)

 

Cuộc sống thứ 2 của Bạch Dương khá bận rộn, công việc ngày thứ hai bận rộn với nhiều công việc phải giải quyết. Vì là thứ hai nên mọi việc căng thẳng hơn với bạn. Nhưng Bạch Dương cũng đã cố làm thật tốt mọi việc mặc dù kết quả không được tốt như bạn vẫn nghĩ. Nhưng cũng đừng muộn phiền quá nhé, mọi thứ trong cuộc sống không có gì là hoàn hảo mà.

Theo  ngày 2/4/2018 của 12 cung hoàng đạo cuộc sống hôm nay của bạn vẫn vui vẻ mặc dù không có tình yêu đôi lứa. Bạn thấy thoải mái hơn khi không yêu đương, không thuộc về ai và điều đó làm bạn tự tin hơn trong các mối quan hệ . Mặc dù sẽ có những lúc bạn cảm thấy hơi cô đơn nhưng điều đó sẽ qua nhanh thôi vì bên cạnh bạn luôn có những người yêu thương và quan tâm bạn.

Bạch Dương có một thứ hai khá là bận rộn. trải qua một ngày nghỉ tuyệt vời bạn không còn hứng thứ đi làm nữa. Bạn ước hôm nay chỉ mới là thứ hai thôi. Mặc dù có hơi mệt mỏi nhưng hôm nay bạn đã hoàn thành hết phần việc của mình.

Ngày 2/4/2018, hôm nay bạn cần chú ý và kiểm tra xe cộ đi làm của mình. Vì có thể hôm xe của bạn sẽ gặp trục trặc đấy nhé. Hãy nhớ là luôn mang theo tiền lẻ trong túi vì sẽ có lúc bạn cần đến nó.

Bạn cần tập trung vào công việc và tiết kiệm trong chi tiêu.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 2/4/2018 là 09.

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai ngày 2/4/2018

 

 

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Cung Kim Ngưu thứ 2 này không thích làm việc một chút nào. Ngày nghỉ dường như quá ngắn ngủi với bạn. hôm nay không thích công việc của mình và bạn không tìm được niềm đam mê với nó. Những trăn trở và suy nghĩ tìm một hướng đi mới, một cách thức mới cho sự nghiệp của mình vẫn luôn tồn tại trong bạn. Nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy bế tắc với chính những suy nghĩ của mình.

Tình yêu với Kim Ngưu cũng như món quà dành cho bạn vậy. Tình yêu của bạn trong sáng và nhiều hứa hẹn. Bạn đang trong giai đoạn nống cháy nhất của tình yêu. Cảm giác nhớ nhung luôn thường trực trong bạn, hình ảnh của người ấy ngập tràn trong mắt bạn. Hôm nay, bạn đã nhớ người ấy rất nhiều.

Hôm nay, Kim Ngưu muốn đi làm sớm vì bạn còn có chút việc chưa hoàn thành của tuần trước. Mọi việc không suôn sẻ như trong suy nghĩ của bạn. Bạn bị cấp trên nhắc nhở và phê bình. Điều này làm bạn hơi buồn nhưng nó sẽ không kéo dài lâu vì bạn là một người tích cực mà.

Cuối ngày làm việc bạn có chuyện cần phải giải quyết nên bạn đã bỏ lỡ một cuộc hẹn với ai đó. Bạn cảm thấy mọi việc hôm nay thật bế tắc và bận rộn, bạn muốn có nhiều thời gian hơn để làm tất cả mọi việc.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/4/2018 là 23.

3. Tử vi Song Tử thứ hai ngày 2/4/2018

 

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 

Song Tử vẫn làm những công việc của một ngày làm việc bình thường, hàng ngày khi cuộc sống của bạn trôi qua một cách nhàm chán như vậy bạn lại thường hay suy nghĩ vẩn vơ. Khi mà mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu, tình yêu thì dang dở, sự nghiệp bình thường như bao người khác, bạn cũng có ước mơ nhưng không đạt được ước mơ. Đôi khi bạn cảm thấy chán nản với chính mình.

Hôm nay Song Tử gặp may mắn vì đã gặp được quý nhân phù trợ mình. Bạn sẽ không để ý đến người này đâu, nhưng cho đến mãi sau này khi bạn nghĩ lại thì bạn sẽ thầm cảm người ấy vì đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn như một may mắn. Vì vậy hãy trân trọng và đừng quên cảm ơn những người hôm nay đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn nhé.

Hôm nay, ngày 2/4/2018, Cung Song tử làm việc rất năng động, để quên đi những chuyện không vui đang xảy đến với mình bạn cắm đầu vào công việc. Bạn thường xuyên chịu khủng hoảng về cảm xúc, bạn có khả năng chịu đựng nhưng khi bị tác động thì nó sẽ bùng phát rất đáng sợ.

Đừng cố gắng kìm nén những nỗi đau mà bạn đang chịu đựng. Việc này không những ảnh hưởng đến cảm xúc mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe của mình. Vì vậy hãy nếu bạn có thể nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 2/4/2018 là 57.

4. Tử vi Cự Giải thứ hai ngày 2/4/2018

 

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải hôm nay có một ngày làm việc tràn đầy năng lượng. Có vẻ như bạn đã lên kế hoạch làm việc cho một tuần mới nên khi bắt đầu thứ 2 bạn rất tự tin và hoan hỉ. Công việc cũng tương đối thuận lợi với bạn và bạn đã làm rất tốt mọi việc và tất nhiên bạn hài lòng về những gì mình đã làm.

Tình yêu của Cự Giải hôm nay không được trọn vẹn, những cảm xúc những suy nghĩ không mấy tích cực hiện lên trong suy nghĩ của bạn. Tình yêu vẫn dở dang như thế, những khờ dại của một thời tuổi trẻ đã qua, những cảm xúc không thể nói bằng lời làm bạn cảm thấy mông lung một cách khó hiều giữa cuộc sống vốn phức tạp này. Chờ đợi mãi, tìm kiếm mãi cũng thật khó để kiếm được người vừa lòng mình bởi thế cứ yêu đi và đừng bao giờ đặt tiêu chuẩn hay chờ đợi ai.

Hôm nay, cung Cự Giải có một ngày làm việc hiểu quả. Nhưng bạn bè của bạn đang gặp vấn đề tình cảm nên bạn đã đảm nhiệm vai trò làm quân sư của hôm nay. Bạn rất dễ nhìn ra lỗi lầm của người khác nhưng đôi khi lại không thể thấu những vấn đề mà bạn gặp phải.

Cung Cự Giải đang đứng trước tình trạng “cháy túi”. Bạn là người có bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu nên tình hình túng thiếu vào cuối tháng không còn xa lạ với bạn. Bạn nên cân nhắc việc chi tiêu hợp lý để cải thiện vấn đề này nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/4/2018 là 08.

5. Tử vi Sư Tử thứ hai ngày 2/4/2018

 

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Con đường hôm nay Sư Tử đi là con đường dài của sự phấn đấu và nỗ lực. Bạn là người nguyên tắc và có chút cổ hủ, bạn không bao giờ cho người khác thấy cảm xúc thật của bạn. Nhất là trong công việc bạn không bao giờ bộc lộ cảm xúc của mình thái quá. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn vô cảm, bạn lạnh lùng trong bản chất. Thực ra bạn là người dạt dào tình cảm và có những suy nghĩ rất màu hồng.

Bạn miệt mài theo đuổi những đam mê của chính mình nhưng cũng vì quá quan tâm đến con đướng sự nghiệp mà giờ đây khi giật mình nhìn lại bạn vẫn chưa thể dừng lại ở một tình yêu thật sự, tình yêu đúng nghĩa. Sư Tử à, thế giới này có muôn và điều làm ta lo lắng nhưng chỉ cần có một bờ vai cho ta dựa vào là có thể giúp ta vượt qua tất cả. Vì thế hãy mở lòng để đón nhận tình yêu của ai đó nhé.

Cung Sư Tử có một thứ 2 khá mệt mỏi vì áp lực công việc. Có nhiều việc bạn phải giải quyết hôm nay. Bạn vốn là người tốt bụng dễ dàng cảm thông với người khác vì vậy có rất nhiều người quý mến bạn. Nhưng cũng có những người ghen gét và đố kị với những gì bạn đang có mà tìm cách hãm hại bạn. Bạn cần phải cận thẩn với những người này.

Sư Tử hôm nay làm việc hết năng xuất vì vậy cảm thấy mệt mỏi khi tan làm. Bạn không có cuộc hẹn nào trong hôm nay. Bạn cũng không muốn hẹn hò lúc này. Bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi để ngày mai lại chiến đấu với công việc.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 2/4/2018 là 17.

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai ngày 2/4/2018

 

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

 

Xử Nữ vốn là người mong muốn mọi thứ thật hoàn hảo, nhưng cuộc sống vốn chẳng có gì là hoàn hảo cả thế nên bạn dễ bực mình với những ai không làm bạn hài lòng. Bạn đã có một ngày làm việc khá căng thẳng, có ai đó đã làm bạn không vừa lòng cho nên bạn đã nổi nóng với họ. Trong những trường hợp bạn nên chú ý đến cách cư xử của mình vì nó có thể làm ai đó tổn thương đấy nhé.

Trên đời này ai cũng thích sự hoàn hảo nhưng không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận những khiếm khuyết của người khác. Trong tình yêu cũng vậy, Xử Nữ nên học cách chấp nhận những gì chưa hoàn hảo của người yêu để tránh những cuộc cãi vã như hôm nay.

Vốn là người dễ dao động nên hôm nay Xử Nữ rất bối rối khi buộc phải đưa ra sự lựa chọn. Có nhiều luồng ý kiến tác động lên bạn khiến bạn không biết chọn lựa cái nào. Chỉ cần một phía này tác động là bạn lại thay đổi ngay ý kiến. Mặc dù là người cầu toàn nhưng bạn lại không có khả năng quyết đoán.

Cuộc tình của Xử Nữ khá chìm nổi, mặc dù có thường xảy ra giận hờn, cãi vã nhưng bạn vẫn luôn chung thủy với một người. Tình yêu của bạn có thể không như mong muốn và có đôi lúc bạn nghĩ sẽ không thể kéo dài nhưng có lẽ tình yêu của bạn dành cho người ấy quá lớn rồi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 2/4/2018 là 53.

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai ngày 2/4/2018

 

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

 

Thứ 2 của Thiên Bình có vẻ rất bận rộn, bạn cần phải giải quyết nhiều công việc trong ngày hôm nay nên bạn hầu như không có thời gian để suy nghĩ về những vấn đề khác. Cả ngày lao đầu vào đống công việc nên bạn cảm thấy mệt mỏi vào cuối ngày. Mặc dù vậy tối đến bạn vẫn suy nghĩ về công việc, bạn lo lắng công việc hôm nay bạn làm có ổn không. Bạn đã làm rất tốt nên hãy thư giãn và đừng lắng lo gì nhé.

Trong tình yêu bạn đừng suy nghĩ quá nhiều, miễn sao trong tình yêu ấy bạn cảm thấy thoải mái và được làm chính mình. Còn nếu trong tình yêu này mà bạn còn cảm thấy hoài nghi với quyết định của bản thân thì bạn sẽ không tìm được hạnh phúc. Vì vậy nên tình yêu cũng là vấn đề làm Thiên Bình đau đầu trong hôm nay đấy.

Cung Thiên Bình rất coi trọng tình bạn và bạn ghét sự cô đơn vì vậy bạn được bạn bè quý mến và tôn trọng. Có vẻ như hôm nay có người cần sự giúp đỡ của bạn và tất nhiên là bạn không thể từ chối. Mặc dù bạn đã trải qua một thứ hai với nhiều công việc nhưng bất cứ lúc nào khi bạn bè cần thì bạn không bao giờ từ chối.

Hôm nay, ngày 2/4/2018 Thiên Bình không nên tiếp xúc với lửa hay những gì liên quan đến nhiệt độ quá cao nhé vì bạn có thể bị bỏng đấy. Và nhớ hãy về nhà sớm và nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 2/4/2018 là 68.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai ngày 2/4/2018

 

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

 

Bạn đã có một ngày thứ hai thích thú và tràn đầy nhiệt huyết. Vì bạn đam mê với công việc hiện tại nên tính chất công việc dù có khăn đến thế nào thì bạn cũng quyết tâm và nỗ lực làm việc. Bằng nghị lực và ý chí sắt  đá  của mình thì cơ hội để bạn sống với đam mê, thành công bằng đam mê sẽ đến ngay thôi. Cơ hội thăng tiến của Bò Cạp đang đến rất gần, chỉ cần bạn cố gắng thêm chút nữa.

Là con người của công việc nên tình yêu của Bò Cạp không giống như những đôi yêu nhau khác. Bạn làm việc nhưng vẫn muốn và khát khao tình yêu. Và những lúc như thế này thì bạn nên chạy thật nhanh về phía mà con tìm mình mách bảo nhé. Hôm nay, hãy nói rõ tình cảm của mình đi nhé, cơ hội sẽ không chờ đợi ai đâu.

Bọ Cạp luôn trang bị cho mình vẻ ngoài mạnh mẽ và cá tính. Con người bạn toát lên vẻ hùng dũng và rất khó khuất phục. Đôi khi bạn sẽ phản ứng thái quá với những gì tác động đến bạn. Hôm nay bạn đã nổi cáu và phản ứng gay gắt trong công việc.

Mặc dù bạn là người khôn ngoan và suy nghĩ thấu đáo nhưng bạn đã không kiềm chế được trước vấn đề mình gặp phải hôm nay. Trong tình yêu bạn là người chủ động và chân thật, bạn cũng là người hay ghen tuông. Đôi khi bạn thể hiện sự kiểm soát của mình thái quá khiến mối quan hệ của hai bạn thường xảy ra cãi vã.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 2/4/2018 là 80. 

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai ngày 2/4/2018

 

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

 

Ngày thứ 2 của Nhân Mã vui vẻ hơn thường ngày, có lẽ là do những ngày nghỉ làm bạn thoải mái hơn và tâm trạng bắt đầu ngày mới cũng tốt hơn. Bạn đã tìm được động lực để vượt qua những khó khăn trong đời. Mặc dù đã có lúc bạn tưởng như mình đã gục ngã nhưng bạn đã cón thể đứng lên và vui cười. Bạn chấp nhận công việc hiện tại của mình và xem đó như một cơ hội mới để phát triển chính mình.

Nhân Mã một khi yêu ai đó thì rất thật lòng và hi sinh rất nhiều. Nhân mã đã từng yêu rồi từng hận, từng thất vọng và có những lúc bạn muốn phá đám. Nhưng giờ đây khi trái tim bạn bình yêu trở lại, và nó bình yên nhanh đến mức chính bản thân bạn cũng thấy bất ngờ, phải chăng bạn đã hết yêu.

Nhân Mã quay lại guồng quay của công việc và bắt đầu thực hiện những gì mà mình còn làm dang giở tuần trước. Bạn vốn là người thân thiện và cởi mở, thỉnh thoảng bạn sẽ bị mọi người xem là thô lỗ nhưng đó chỉ là họ quá thành thật và muốn nói những gì mà họ suy nghĩ. Hôm nay, bạn lại thẳng thắn đáp trách lỗi lầm của đồng nghiệp vì thế mà bạn bị họ cho là thô lỗ. Nhân Mã không phải là cung hoàng đạo có một tình yêu đẹp.

Bạn hào hoa và phóng khoáng nhưng có thể hôm nay bạn đã thực sự để ý một ai đó. Lúc này bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ chính thức với người đó nhưng bạn còn phân vân không biết nên bắt đầu như thế nào.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 2/4/2018 là 79.

10. Tử vi Ma Kết thứ hai ngày 2/4/2018

 

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

 

Cung Ma Kết có công một công việc ổn định nhưng nó lại không phải là chuyên môn của bạn. Nhưng bạn vẫn chấp nhận nó, mặc dù nó làm bạn cảm thấy không vui, không thích thú vào mỗi tuấn mới khi đi làm. Bạn biết mình đã bỏ nhiều cơ hội để chứng minh và phát triển năng lực của bản thân, vì vậy bạn muốn làm công việc này để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn và khám phá thêm những điều mới mẻ từ bản thân mình.

Ma Kết có một người yêu tuyệt vời, theo bạn là vậy. Bạn yêu tất cả những gì cô ấy có dường như người ấy là điều tốt đẹp nhất mà bạn gặp trong đời. Trong tình yêu sẽ cò những lúc cãi vã nhưng vì bạn yêu cô ấy nên đó chỉ là những vấn đề nhỏ. Mặc dù làm việc cả ngày nhưng bạn vẫn dành thời gian để trò chuyện và quan tâm người ấy.

Ma Kết thường hay dè dặt và thích sống nội tâm. Họ là những người hiền lành và tốt bụng. Trong nhiều vấn đề bạn không thể quyết định được và trở nên bốc đồng. Họ thường nhút nhát và thiếu tự tin trước một vấn đề nào đó. Nhưng nếu họ nhận thấy vai trò quyết định của họ trong vấn đề đó thì họ sẽ thay đổi. Hôm nay, bạn bắt buộc phải đưa ra quyết đinh trong công việc, có vẻ điều này làm bạn bối rối.

Bạn đang phân vân trong chuyện tình cảm. Bạn đang muốn tiến tới một câu chuyện tình cảm nghiêm túc nhưng bạn lại phân vân không biết đây có phải là chuyện đúng đắn nhất và đây là người mang lại cảm giác an toàn cho bạn. Đừng do dự nữa Ma Kết ạ, chỉ cần lắng nghe trái tim mình muốn gì thôi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 2/4/2018 là 81.

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai ngày 2/4/2018

 

Cung Bảo Bình (20/1 – 25/3)

 

Bảo Bình vẫn trầm lặng và truyền thống như thế, bạn bắt đầu ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Bạn chọn một công việc ổn định nên khối lượng công việc hằng ngày không quá vất vả với bạn. Hôm nay, bạn hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng và còn có thời gian trò chuyện với những người đồng nghiệp của mình.

Bảo Bình trong tình yêu vẫn rất đơn giản. Bạn muốn có những cuộc hẹn hò thật vui vẻ bên người ấy, bạn muốn lưu giữ lại những hồi ức tốt đẹp, những khoảnh khắc hai người bên cạnh nhau. Bạn muốn cùng cô ấy bước trọn đến con đường tình yêu và có một cái kết viên mãn với người mình toàn tâm toàn ý bất lâu nay.

Cung Bảo Bình là những người có cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề. Họ sẽ rất tích cực trong cách tìm ra giải pháp. Hôm nay bạn đã giải quyết rất tốt mọi thứ liên quan đến công việc.

Nhưng hôm nay bạn cũng đã bị nhắc nhở vì tính tò mò của mình. Bảo Bình năng động và luôn dành thời gian để quan tâm những người mà bạn yêu thương. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm đôi khi bạn đòi hỏi quá nhiều và khi bị phản bội và thất vọng thì bạn sẽ bị tổn thương xâu sắc và đổ lỗi và ôm thì với người ấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 2/4/2018 là 32.

12. Tử vi Song Ngư thứ hai ngày 2/4/2018

 

Cung Song Ngư (25/3 – 25/3)

 

Cung Song Ngư đã có một ngày thứ hai mệt mỏi, bạn vẫn chưa sẵn sàng cho ngày làm việc mới. Nhưng dù sao hôm nay bạn đã hoàn thành phần việc của mình rồi. Bạn dường bạn vẫn chưa thoát khỏi cảm giác “lười biếng” của ngày chủ nhật đã qua.

Trong tình yêu nếu một trong hai người cảm thấy tình cảm đã phai nhạt dần và thực tâm muốn kết thúc nó thì bạn hãy dứt khoát một lần thôi, rồi cho nhau những cơ hội mới, chon hay khoảng trời riêng. Dẫu biết sẽ rất đau, rất buồn nhưng chỉ một chút thôi rồi mọi chuyện sẽ ổn, rồi bạn và người kia sẽ bắt đầu mối quan hệ mới tốt đẹp hơn với cả hai. Còn hơn là kéo dài tình trạng hiện tại chỉ thêm đau đớn hơn mà thôi.

Hôm nay, ngày 2/4/2018, Song Ngư đã làm rất tốt trong việc gìn giữ mối quan hệ với các đồng nghiệp công ty. Bạn là người biết nhường nhịn và nhún nhường trong một số trường hợp và bạn biết cảm thông với những người đang gặp khó khăn. Hôm nay chút nữa bạn đã để xảy ra xung đột với bạn đồng nghiệp nhưng bạn đã giải quyết rất tốt.

Song Ngư muốn được gặp người yêu và quan tâm chăm sóc cho người ấy. Thậm chí trong lúc làm việc bạn vẫn muốn gửi cho người ấy những tin nhắn thể hiện sự nhớ nhung, quan tâm.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 2/4/2018 là 14.

Trên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 2/4/2018 mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Chúc bạn 1 ngày đầu tháng thật nhiều niềm vui và may mắn thật nhiều!


Việt Nam

“Thấy YouPy là thấy quà” tiếp tục mang hành trình cảm xúc và hàng ngàn món quà đến với khán giả Hà Nội
Tháng 3 này hãy cùng chào đón sự xuất hiện của bé YouPy- Đại sứ của chiến dịch “Thấy YouPy...
 
“Ranh giới tình”- Thời gian xóa nhòa hay càng khắc sâu ký ức?
“Cha con không biết còn mất, nhưng ráng tìm anh con...”- câu nói của người mẹ đang hấp hối đã...
 
Nếu chỉ yêu thôi, có thể cùng nhau vượt qua sóng gió?
Giữa vòng xoáy tình tiền, lợi danh, mấy ai có thể trọn lòng với nhau khi tình yêu gặp nhiều...
 
Đêm hội mẫu nhí - Xúng xính xuân 2019
Xúng Xính Xuân 2019 là đêm hội thời trang xuân đầy sắc màu rực rỡ với những màn trình diễn...

Giải trí

“Thấy YouPy là thấy quà” tiếp tục mang hành trình cảm xúc và hàng ngàn món quà đến với khán giả Hà Nội
Tháng 3 này hãy cùng chào đón sự xuất hiện của bé YouPy- Đại sứ của chiến dịch “Thấy YouPy...
 
“Ranh giới tình”- Thời gian xóa nhòa hay càng khắc sâu ký ức?
“Cha con không biết còn mất, nhưng ráng tìm anh con...”- câu nói của người mẹ đang hấp hối đã...
 
Rung động với chồng cũ từng phụ bạc, liệu có nên quay lại?
Một người đã vì những xúc cảm nhất thời mà phản bội lại thời hứa thủy chung, liệu có xứng...
 
Cặp đôi vàng phim “Trái tim bé bỏng” tái ngộ khiến fan thích thú
Bức hình chia sẻ khoảnh khắc tái ngộ của “vợ chồng nhà Lim” 6 năm sau thành công của bộ...
Top
Điện thoại:

Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]

1.54853 sec| 1679.258 kb