Search
Chủ nhật , 18/11/2018, 18:48 PM
subcat
Thứ 6, 29/06/2018, 11:37 AM

Bất chấp Hàn Quốc đá, dân chúng vẫn chỉ điên đảo anh Lee tự luyến học cách tỏ tình chị Kim mà thôi

(Quốc tế) - Phó chủ tịch Lee đã hoàn toàn bị tình yêu làm lu mờ hình tượng, trong tâm trí anh giờ chỉ có thư ký Kim và phải làm đủ mọi cách để cô hiểu ra và chấp nhận tình cảm của mình.

Phó chủ tịch Lee đã hoàn toàn bị tình yêu làm lu mờ hình tượng, trong tâm trí anh giờ chỉ có thư ký Kim và phải làm đủ mọi cách để cô hiểu ra và chấp nhận tình cảm của mình.

Park Seo Joon ngày càng đáng yêu qua từng tập  'Thư ký Kim'

Trong suốt 7 tập vừa qua mặc dù ngay từ đầu đã có tình cảm với thư ký Kim và mỗi tập lại tìm cách tỏ tình nhưng có lẽ tập 7 này là tập mà phó chủ tịch Lee theo đuổi, tỏ tình tích cực hơn cả, tích cực đến nỗi cả thư ký Kim lẫn khán giả đều phải bất ngờ và về độ siêng năng lẫn cả lời nói.

Park Seo Joon ngày càng đáng yêu qua từng tập  'Thư ký Kim'

Mặc dù vẫn chưa thể bỏ hết được cái tính thích tự tâng mình lên mây nhưng phó chủ tịch nay đã không còn khô cứng, "thiếu muối" và nhiều khi vô duyên như trước. Đôi khi có cáu gắt vô cớ vì ghen tuông nhưng sau cùng anh cũng dám nói cho thư ký Kim biết tình cảm của mình là chân thành, là hy vọng có thể trở thành người bên cạnh cô mãi mãi.

Park Seo Joon ngày càng đáng yêu qua từng tập  'Thư ký Kim'

Kết quả cuối cùng là vẫn chưa lấy được lòng nhưng phó chủ tịch cũng cho thấy mình đã nỗ lực đã thay đổi đã không còn là của những ngày đầu nữa. Khán giả còn thích thú với những lời thoại có phần kỳ lạ nhưng cũng mang đậm phong cách Lee Young Joon. Không lòng vòng mà luôn thẳng thắn, phó chủ tịch tỏ tình mà cứ như đang nói chuyện bình thường vậy, có lẽ vì thế mà thư ký Kim mới "phũ" như thế.

Park Seo Joon ngày càng đáng yêu qua từng tập  'Thư ký Kim'

Sau 7 tập kiên trì nỗ lực, tin rằng ngài phó chủ tịch "cành cao" sắp có được trái tim người đẹp. Dù tới giờ vẫn chưa thành công nhưng anh cũng đã thành công có được trái tim của muôn vạn khán giả, vượt qua tất cả để trở thành nhân vật hot nhất hiện nay.


Tin khác

Việt Nam

Bùng nổ nhiều bất ngờ thú vị với “Thấy YouPy là thấy quà”
Chính thức trở lại vào ngày 17/11/2018, chiến dịch vì cộng đồng “Cho ngày rực rỡ” giai đoạn 2 với...
 
Vì nghèo, tôi đã không giữ được em
Không ít người vẫn thường ôm trong lòng một câu hỏi lớn: Tiền bạc liệu có thực sự toàn năng...
 
“Đẹp không giới hạn” lên sóng giờ vàng YouTV
Ra mắt vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018, “Đẹp không giới hạn” sẽ mang đến cho khán giả...
 
Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh cử tại giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA 2018
Với quyết định này, Minh Hằng sẽ chính thức đại diện không chỉ cho MTV Vietnam mà còn là đại...
Query Error
SQL SYNTAX ERROR
Query SQL: SELECT id,title,summary,image, created_time,category_id, category_alias, alias,published_time ,CASE when category_id = 127 then ordering WHEN category_auxiliary_id_1 = 127 then category_auxiliary_ordering_1 WHEN category_auxiliary_id_2 = 127 then category_auxiliary_ordering_2 END AS ordering1 FROM fs_news WHERE status = 6 AND ( category_id = 127 OR category_auxiliary_id_1 = 127 OR category_auxiliary_id_2 = 127 ) AND published_time < DATE_SUB(NOW(), INTERVAL 2 MINUTE) ORDER BY ordering1 ASC,published_time DESC, id DESC LIMIT 4
Error Number: 3 Error writing file '/tmp/MYb3diP9' (Errcode: 28 - No space left on device)
Date: Sun, November 18, 2018 18:48:14
IP: 172.69.62.167
Browser: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Script: /giai-tri-quoc-te/bat-chap-han-quoc-da-dan-chung-van-chi-dien-dao-anh-lee-tu-luyen-hoc-cach-to-tinh-chi-kim-ma-thoi-209538.html
Referer:
PHP Version : 5.4.16
OS: Linux
Server: nginx/1.12.2
Server Name: tiepthitieudung.com