
Lúc này, không gian Hà Nội được vẽ bằng sắc xanh ngắt của trời, vàng óng của nắng và lá. Khách lãng du yêu tha thiết sớm thu trong veo, se lạnh tản bộ ven bờ hồ, hít căng hương ngọc lan và ngắm những chiếc xe đạp chở đầy hoa ngược xuôi trên phố.

Nắng lách qua từng khe lá, nhẹ nhàng buông tơ. Khung cảnh huyền ảo, mơ màng như một bài thơ.

Ngược lên vùng rẻo cao, vẻ đẹp hồn nhiên của những loài hoa đồng nội lại là một cung bậc khác.

Tam giác mạch Hà Giang cuối vụ đã chuyển sang màu hồng thắm - thời điểm tuyệt diệu nhất để chụp ảnh.
Lặng ngắm vẻ đẹp của nơi đây, bạn sẽ thu vào ống kính, vào tâm hồn mình nụ cười giòn tan của trẻ thơ, tiếng ru ngọt đầu môi của bà mẹ trẻ địu con băng qua đồng hoa.

Cuối thu đầu đông, thảo nguyên Mộc Châu lộng lẫy đến nỗi không ai có thể làm ngơ. Những cánh đồng bạt ngàn hoa còn đẫm sương mai, trải dài bất tận làm ta ngỡ như mình đang trôi giữa mây ngàn và hối hả thường nhật đã tan theo gió không để lại chút dấu vết.
Những giây phút “sống chậm” thật ý nghĩa khi đi sâu vào bản làng heo hút, vui đùa cùng con trẻ miền cao, nhấm nháp ly rượu ngô nóng ấm giữa phiên chợ cuối tuần và dang tay đón lấy những tia nước mát lành ở miền địa đầu tổ quốc… tâm hồn bạn sẽ ấm áp lạ lùng.

Theo Vntravellive
Top
Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]