1. Chi hơn 30 triệu đồng để mở tiệc Giáng sinh cho 50 người lạ


Bữa tiệc Giáng sinh nhân đạo với chi phí hơn 1.500 USD (hơn 30 triệu đồng) cho 50 người lạ của bà Widow Betty Williams (bên phải).(Nguồn SWNS)
Widow Betty Williams, một phụ nữ người Anh 86 tuổi, đã chi hơn 1.500 USD (hơn 30 triệu đồng) để tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh nhân đạo cho 50 người lạ tại quán rượu Lamb and Flag ở thị trấn Ottery, phía đông hạt Devon, Anh, tờ Daily Mail đưa tin. Bà nghĩ bữa tiệc sẽ giúp những người cao tuổi không cảm thấy cô đơn vào dịp quan trọng nhất của năm. Bà nhấn mạnh “Thay vì gửi tiền ra nước ngoài làm từ thiện, tôi quyết định giúp những người dân địa phương. Tôi không biết những người tham dự và tôi không biết ai sẽ ở đó, nhưng tôi biết họ đều rất cô đơn. Hỗ trợ kinh tế địa phương là điều rất quan trọng đối với tôi”. Điều đặc biệt là 50 vị khách lạ đã trở thành người quen của nhau sau bữa tiệc Noel.
2. Cụ già sống lại khi thân nhân chuẩn bị thiêu xác

Ông Deepak Singh (72 tuổi) ở bang Rajasthan, Ấn Độ đã đột nhiên sống lại khi thân nhân chuẩn bị thiêu xác ông. (Nguồn Daily Mail)
Deepak Singh, 72 tuổi, sống cùng con và các cháu tại thành phố Bhilwada, bang Rajasthan, Ấn Độ. Hôm 23/12, gia đình hoảng hốt khi thấy ông ngã trong lúc chuẩn bị chăn đàn bò, Daily Mail đưa tin. Sau đó, gia đình ông đã gọi một bác sĩ tới nhà để kiểm tra. Vị bác sĩ xác nhận Deepak đã chết. Vì thế gia đình đặt ông giữa những tấm vải để thiêu xác theo truyền thống hàng nghìn năm của người Hindu. Nhưng sau khi gia đình than khóc và chuẩn bị châm lửa, đột nhiên họ thấy Deepak tỉnh dậy.
3. Kẹt trong bồn tắm 6 ngày, cụ già uống nước lã để sống
Huguette, một phụ nữ trong độ tuổi bát tuần, sống độc thân trong một căn hộ ở thành phố Saint-Antoine-de Breuilh đã bị trượt chân ngã vào bồn tắm khi chuẩn bị sử dụng toilet. Bà không thể xoay sở để thoát ra ngoài bồn nên không thể bấm chuông báo động. Vì thế không ai biết bà gặp nạn và bà buộc phải uống nước từ vòi để tồn tại trong vòng 6 ngày.
4. Binh sĩ cởi trần, vùi thân vào tuyết ở độ cao 4.500 m


Các binh sĩ Trung Quốc phải luyện tập trong một thời tiết khắc nghiệt với cái lạnh "cắt da cắt thịt" ở độ cao 4.500 m trên cao nguyên Tây Tạng. (Nguồn www.81.cn)
Bất chấp cái lạnh "cắt da, cắt thịt" ở độ cao 4.500 m trên cao nguyênTây Tạng các binh sĩ Trung Quốc vẫn cởi trần và tập luyện thể lực với cường độ rất cao. Khi cơ thể họ đỏ lên vì gió lạnh, binh lính Trung Quốc vẫn phải úp mặt họ vào lớp tuyết dày, lạnh buốt trong thau, bò trên nền tuyết và thậm chí, "tắm" cả trong tuyết, nhật báo Nhân Dân đưa tin. Mục đích của các cuộc tập luyện là rèn luyện khả năng chịu đựng và sống sót của binh lính trong điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cực thấp và ở độ cao lớn.
Theo DanViet
Top
Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]