Search
Chủ nhật , 25/01/2026, 10:17 AM
subcat
Thứ 6, 17/10/2014, 07:46 AM

Thử thách cùng bước nhảy 2014 tăng biên đạo nước ngoài

Hơn 50% bài nhảy trong mỗi đêm thi của vòng chung kết năm nay sẽ do các biên đạo quốc tế đảm nhiệm.

Chiều 15/10 tại TP HCM, chương trình "So You Think You Can Dance"phiên bản Việt ra mắt top 20 thí sinh. Vòng chung kết mùa thứ ba có một số điểm thay đổi. Ban tổ chức sẽ tăng số lượng biên đạo ngoại nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho các vũ công Việt.

Bên cạnh biên đạo Hani Abaza, Micheal Schwandt quen thuộc với khán giả mùa trước, năm nay chương trình sẽ đón chào những biên đạo mới, thành danh từ "So You Think You Can Dance" phiên bản Mỹ và Canada. Theo đó, tối thiểu 50% các bài nhảy trong mỗi đêm thi đều do biên đạo nước ngoài đảm nhiệm.

Các biên đạo người Việt từng gắn bó với chương trình như: John Huy Trần, Việt Max, Hà Lê, Viết Thành, Quỳnh Lan, Thái Đạt Minh, Kiều Lê cũng sẽ hỗ trợ các thí sinh dàn dựng tiết mục.

Cặp á quân "So you think you can dance" của Mỹ mùa 6 và 7 - Kathryn McCormick và Robert Roldan tham dự buổi họp báo. Ảnh: Đinh Hoàng Tùng.

Trong buổi họp báo, ban tổ chức cũng công bố 20 thí sinh sẽ thi đấu trong vòng chung kết. Trong đó, thí sinh Đinh Thị Minh Thư đã được chọn nhưng phải dừng chân vì bị chấn thương. Nữ vũ công đến từ vũ đoàn Hoàng Thông bị tổn thương dây chằng khớp gối, rách sụn nên phải điều trị trong vòng ba tháng. Thay vào vị trí của Minh Thư là Thạch Vũ Thảo Ngân - thí sinh múa đương đại từng lọt vào top 40 của cuộc thi.

Có mặt trong buổi họp báo, cặp á quân "So You Think You Can Dance" của Mỹ mùa 6 và 7 - Kathryn McCormick và Robert Roldan bày tỏ sự thích thú với niềm đam mê nhảy múa của những vũ công Việt Nam. Nữ diễn viên "Step up" : "Chỉ trong một ngày luyện tập với các vũ công Việt, tôi nhìn thấy sự tương trợ lẫn nhau của các thí sinh. Đó là điều làm tôi rất tôn trọng vũ công Việt Nam".

Top 20 "Thử thách cùng bước nhảy 2014". Ảnh: Đinh Hoàng Tùng.

Đêm ra mắt top 20 của "Thử thách cùng bước nhảy" diễn ra vào ngày 18/10 tại TP HCM.

Theo Zing.vn


Việt Nam

CĐV Trung Quốc lo ngại sự tiến bộ của U23 Việt Nam
Trên trang Sohu, 163 hay Weibo, CĐV và báo chí Trung Quốc cho rằng bóng đá Việt Nam đang vươn...
 
HLV Park: 'Tôi muốn giành lại AFF Cup từ Thái Lan'
Trên tờ Chosun (Hàn Quốc), HLV Park Hang-seo trải lòng về cảm xúc sau khi vô địch SEA Games 31...
 
Báo Thái Lan: ‘Thật đau khi thua Việt Nam’
Tờ thể thao Siamsport cho rằng việc thủng lưới ở những phút cuối trước kình địch Việt Nam là cảm...
 
Sơn Tùng M-TP bị phạt 70 triệu đồng
Sơn Tùng M-TP bị phạt 70 triệu đồng vì phát hành MV "There's no one at all" và phải gỡ...
 

Quốc tế

EURO 2024: Sự đổi mới từ sân vận động to đến màn ảnh nhỏ
Vòng chung kết EURO 2024 diễn ra từ ngày 14/6 đến 14/7 tại 10 thành phố ở Đức là Berlin,...
 
Centara Reserve Samui tổ chức đêm chung kết Lễ hội nhạc Jazz mùa hè Samui 2023
Zosja El Rhazi, Alexander Beets và nhiều nghệ sĩ khác sẽ biểu diễn tại Special Weekend Brunch
 
Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc 6 năm liên tiếp có tác phẩm 'bạo' như : 'Hoa Thiên Cốt' mãi đỉnh trong lòng khán giả
Triệu Lệ Dĩnh là nghệ sĩ hiếm hoi trong Cbiz 6 năm liền được CCTV vinh danh với những tác...
 
Điểm dừng chân mới của mọt phim truyền hình Châu Á
Với nội dung đặc sắc, phong phú chiếu liên tục 24/24h, các "mọt" phim được thỏa sức đắm mình trong...
“We make impossible things possible” - Staris Latkas mang triết lý đột phá song hành cùng khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Marriott tại việt nam
Nha Trang Marriott Resort Spa, Hon Tre Island trân trọng thông báo việc bổ nhiệm ông Staris Latkas vào...
 
Mùa lễ hội nhiệm màu cùng khách sạn Hà Nội Daewoo 
Khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại khách sạn Hà Nội Daewoo tựa như một bản hoà ca rộn...
 
MGallery Hotel Collection tại Châu Á ra mắt loạt trải nghiệm sống động nhân dịp Ngày hội Di sản - Heritage Days 2025
MGallery Hotel Collection tôn vinh lịch sử toàn cầu thông qua các hoạt động trong Ngày hội Di sản Heritage...
 
Ở đây có viết thư tình cho tổ quốc, Đừng bỏ lỡ 80 năm chỉ có một lần
Trong thời đại mà mọi thứ đều được gõ phím hay chạm màn hình, liệu có bao giờ bạn tự...
 
Khách sạn Hà Nội Daewoo được vinh danh trong top 10% khách sạn hàng đầu thế giới bởi Tripadvisor
Mới đây, khách sạn Hà Nội Daewoo vinh dự được Tripadvisor nền tảng du lịch lớn và uy tín...
 
Ông Trump tuyên bố sẵn sàng đàm phán thuế quan
Tổng thống Mỹ Donald Trump để ngỏ khả năng đàm phán thuế quan với các đối tác thương mại.
Sắm tết tại siêu thị BRGMart, Ngựa vàng khai vận 2026
Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Hệ thống...
 
Wellness Expo 2025: 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia hành trình sống khỏe - Công nghệ nâng tầm sống khỏe
Doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm công nghệ chăm sóc sức khỏe tiêu biểu của...
 
Bùng nổ xu hướng chăm sóc sức khỏe tại Wellness Expo 2025
Hà Nội, ngày 11 tháng 9 năm 2025. Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe và...
 
Hoa ca - Khu vườn đoàn viên rực rỡ từ khách sạn Hà Nội Daewoo
Tiếp nối hành trình tinh hoa qua gần 30 mùa trăng viên mãn, Tết Đoàn Viên 2025, khách sạn Hà...
 
BRGMART mang ẩm thực Hoa Kỳ tới bàn ăn Người Việt
13/6/2025, hệ thống siêu thị BRGMart, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ và Hiệp hội xuất khẩu thịt Hoa Kỳ (USMEF)...
 
Dấu hiệu nhận biết rau
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số đặc điểm để nhận biết rau có thuốc trừ sâu,...
Top
Điện thoại:

Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]

2.54768 sec| 1946.813 kb