Search
Thứ 7, 02/11/2013, 14:44 PM

Ca sĩ Lệ Quyên: Trở lại Hà Nội bằng show tử tế

Lệ Quyên theo chồng vào Nam sinh sống và ca hát đã nhiều năm nay, nhưng khán giả Hà Nội vẫn nhớ giọng hát nồng nàn của chị. Đầu tháng 12 tới, Lệ Quyên sẽ trở lại Hà Nội trong liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát.

Được biết chị đã rất nhiều lần trì hoãn ngày trở về Hà Nội, thậm chí có khán giả vì quá mong ngóng mà nói rằng chắc có uẩn khúc gì nên Lệ Quyên mới trì hoãn sự trở về lâu đến vậy?

- Mấy năm nay tôi không trở lại Hà Nội là có lý do riêng về gia đình, một năm rưỡi tôi bận với thiên chức làm mẹ nên không thể đi hát, sau đó tôi có ra Hà Nội nhưng không hát, bởi tôi nghĩ nếu mình trở lại với sân khấu Hà Nội mà làm theo kiểu tổ chức một show dễ dãi mà ai cũng có thể làm được thì tôi không muốn. Vì vậy, tôi cứ chờ, chờ cho đến thời điểm thích hợp mới quyết định làm.

Nhiều người hiểu lầm, tưởng tôi có chuyện gì trục trặc mà không dám hát ở Hà Nội. Nhưng thực ra, tôi vẫn luôn đau đáu ra Hà Nội bằng một sự trở lại đầy ấn tượng, đáng nhớ đối với khán giả. Tôi cảm thấy mình cần đánh dấu sự trở lại này bằng một liveshow “tử tế” thì tôi mới thấy thỏa mãn.

Vậy Lệ Quyên có thể điều gì về liveshow “tử tế” này?

- Liveshow đánh dấu 15 năm trên bước đường sự nghiệp của tôi với tựa đề “Q Show” sẽ được trình diễn 2 đêm ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. “Q Show” sẽ được chia làm 5 chương, với 5 mảng màu âm nhạc khác nhau.

Chương 1 sẽ là những bài hit đã đưa tên tuổi của Lệ Quyên lên một tầm cao mới với những “Hãy trả lời em”, “Thôi đừng chiêm bao”, “Giấc mơ có thật”...

Chương 2, là chương nhạc acoustic Hà Nội, tôi sẽ hát 4 bài hát về Hà Nội, mỗi bài với một loại nhạc cụ như piano, violon, guitare... Có thể nói đây là sự kết hợp đầu tiên theo thể loại acoustic với nhạc cụ mà chưa ai làm.

Chương 3, nhạc dân gian đương đại, tôi sẽ đưa màu sắc ca trù, ả đào lên sân khấu, đây cũng là lần đầu tiên tôi hát dân ca đương đại, theo phong cách truyền thống của gia đình.

Nhà tôi cả gia đình có truyền thống hát ca trù và ả đào, bố tôi đã từng sáng tác rất nhiều tác phẩm, còn mẹ tôi là người có giọng hát rất hay và ngọt. Đây cũng chính là chương sẽ tạo điểm nhấn và gây ngạc nhiên cho khán giả trong “Q Show”.

Chương 4 là thể loại nhạc xưa, với những tác phẩm cùng dàn nhạc giao hưởng, một sự thú vị nữa mà tôi muốn dành tặng khán giả. Và cuối cùng, chương 5 là dòng nhạc trẻ mới.

Được biết, “Q Show” được đạo diễn bởi Trần Vi Mỹ, mà nói đến đạo diễn này thì mọi người hay liên tưởng đến các liveshow của Đàm Vĩnh Hưng. Như thế Lệ Quyên có lo sợ liveshow của mình cũng có màu sắc na ná như vậy?

Liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của Lệ Quyên với tựa đề “Q Show” sẽ được biểu diễn vào 20 giờ ngày 7.12 tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM và 20 giờ ngày 14.12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội. Q Show có sự góp mặt của 5 gương mặt nam là Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Quang Lê và Dương Triệu Vũ.

- Để lên kịch bản với 37 ca khúc trong vòng 3 tiếng rưỡi, tôi đã nhờ đến sự giúp đỡ của đạo diễn Trần Vi Mỹ, người luôn mang đến cho khán giả sự thỏa mãn cao nhất về mặt ý tưởng kịch bản và sân khấu.

Cùng với đó là sự kết hợp của các nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, hòa âm phối khí uy tín như: nhạc sĩ Đức Trí, Anh Khoa, Vĩnh Tâm. Về chuyện liệu có bị giống với show của anh Đàm Vĩnh Hưng hay không thì tôi không hề lo ngại.

Bởi đạo diễn Trần Vi Mỹ rất hiểu con đường của anh Đàm Vĩnh Hưng và con đường âm nhạc của tôi là như thế nào. Với liveshow của anh Đàm Vĩnh Hưng, thường sân khấu được dàn dựng rất hoành tráng, và đa dạng với nhiều thể loại, vừa ca nhạc, vừa kịch… nên rất mở.

Còn chương trình của tôi không hoành tráng và quá cầu kỳ như vậy, sẽ chỉ có âm nhạc và âm nhạc.

Được biết, Lệ Quyên sẽ tổ chức liveshow của mình ở Trung tâm Hội nghị quốc gia, nơi mà rất nhiều ca sĩ nổi tiếng cũng phải dè chừng vì sợ không bán hết vé, đặc biệt trong thời buổi khó khăn như bây giờ. Vậy Lệ Quyên có quá tự tin không khi quyết định tổ chức ở đó?

- Thật sự, tôi đã 15 năm đứng trên sân khấu với những vui buồn, cay đắng, ngọt bùi, rất nhiều cảm xúc đã trải qua. Và trên hết tôi cũng may mắn cảm nhận được những vòng tay yêu thương vô bờ bến của khán giả, nên tôi thấy đã đến lúc mình phải có hành động đáp lại sự yêu mến của khán giả, mình cần phải tri ân, dành tặng lại khán giả một đêm nhạc như món quà.

Tôi là người thận trọng, vì vậy tôi sẽ không dám nói rằng tôi tự tin khi mà sự kiện chưa diễn ra và cũng không biết nó có thành công hay không. Tuy nhiên cũng không phải ngẫu nhiên mà tôi chọn Trung tâm Hội nghị quốc gia để làm liveshow, tôi cảm nhận được sự yêu mến của khán giả mà lâu nay dành cho tôi, và tôi mong là không chỉ khán giả Hà Nội, mà khán giả ở các tỉnh lân cận như Thái Nguyên, Nam Hà, Ninh Bình… sẽ đến với liveshow của tôi.

Xin cảm ơn chị
!

Theo Thanh Hà (thực hiện )- Dân Việt


Việt Nam

CĐV Trung Quốc lo ngại sự tiến bộ của U23 Việt Nam
Trên trang Sohu, 163 hay Weibo, CĐV và báo chí Trung Quốc cho rằng bóng đá Việt Nam đang vươn...
 
HLV Park: 'Tôi muốn giành lại AFF Cup từ Thái Lan'
Trên tờ Chosun (Hàn Quốc), HLV Park Hang-seo trải lòng về cảm xúc sau khi vô địch SEA Games 31...
 
Báo Thái Lan: ‘Thật đau khi thua Việt Nam’
Tờ thể thao Siamsport cho rằng việc thủng lưới ở những phút cuối trước kình địch Việt Nam là cảm...
 
Sơn Tùng M-TP bị phạt 70 triệu đồng
Sơn Tùng M-TP bị phạt 70 triệu đồng vì phát hành MV "There's no one at all" và phải gỡ...
 

Quốc tế

EURO 2024: Sự đổi mới từ sân vận động to đến màn ảnh nhỏ
Vòng chung kết EURO 2024 diễn ra từ ngày 14/6 đến 14/7 tại 10 thành phố ở Đức là Berlin,...
 
Centara Reserve Samui tổ chức đêm chung kết Lễ hội nhạc Jazz mùa hè Samui 2023
Zosja El Rhazi, Alexander Beets và nhiều nghệ sĩ khác sẽ biểu diễn tại Special Weekend Brunch
 
Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc 6 năm liên tiếp có tác phẩm 'bạo' như : 'Hoa Thiên Cốt' mãi đỉnh trong lòng khán giả
Triệu Lệ Dĩnh là nghệ sĩ hiếm hoi trong Cbiz 6 năm liền được CCTV vinh danh với những tác...
 
Điểm dừng chân mới của mọt phim truyền hình Châu Á
Với nội dung đặc sắc, phong phú chiếu liên tục 24/24h, các "mọt" phim được thỏa sức đắm mình trong...
“We make impossible things possible” - Staris Latkas mang triết lý đột phá song hành cùng khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Marriott tại việt nam
Nha Trang Marriott Resort Spa, Hon Tre Island trân trọng thông báo việc bổ nhiệm ông Staris Latkas vào...
 
Mùa lễ hội nhiệm màu cùng khách sạn Hà Nội Daewoo 
Khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại khách sạn Hà Nội Daewoo tựa như một bản hoà ca rộn...
 
MGallery Hotel Collection tại Châu Á ra mắt loạt trải nghiệm sống động nhân dịp Ngày hội Di sản - Heritage Days 2025
MGallery Hotel Collection tôn vinh lịch sử toàn cầu thông qua các hoạt động trong Ngày hội Di sản Heritage...
 
Ở đây có viết thư tình cho tổ quốc, Đừng bỏ lỡ 80 năm chỉ có một lần
Trong thời đại mà mọi thứ đều được gõ phím hay chạm màn hình, liệu có bao giờ bạn tự...
 
Khách sạn Hà Nội Daewoo được vinh danh trong top 10% khách sạn hàng đầu thế giới bởi Tripadvisor
Mới đây, khách sạn Hà Nội Daewoo vinh dự được Tripadvisor nền tảng du lịch lớn và uy tín...
 
Ông Trump tuyên bố sẵn sàng đàm phán thuế quan
Tổng thống Mỹ Donald Trump để ngỏ khả năng đàm phán thuế quan với các đối tác thương mại.
Sắm tết tại siêu thị BRGMart, Ngựa vàng khai vận 2026
Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Hệ thống...
 
Wellness Expo 2025: 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia hành trình sống khỏe - Công nghệ nâng tầm sống khỏe
Doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm công nghệ chăm sóc sức khỏe tiêu biểu của...
 
Bùng nổ xu hướng chăm sóc sức khỏe tại Wellness Expo 2025
Hà Nội, ngày 11 tháng 9 năm 2025. Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe và...
 
Hoa ca - Khu vườn đoàn viên rực rỡ từ khách sạn Hà Nội Daewoo
Tiếp nối hành trình tinh hoa qua gần 30 mùa trăng viên mãn, Tết Đoàn Viên 2025, khách sạn Hà...
 
BRGMART mang ẩm thực Hoa Kỳ tới bàn ăn Người Việt
13/6/2025, hệ thống siêu thị BRGMart, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ và Hiệp hội xuất khẩu thịt Hoa Kỳ (USMEF)...
 
Dấu hiệu nhận biết rau
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số đặc điểm để nhận biết rau có thuốc trừ sâu,...
Top
Điện thoại:

Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]

2.62602 sec| 1961.938 kb