-
- Thị trường
- Tài chính
- Bất động sản
- Thời trang
- Làm đẹp
- Sức khoẻ
- Ẩm thực
- Du lịch
- Đời sống
- Công nghệ
- Giáo dục
- Xe 360
Sau một thời gian dài gây dấu ấn với những ca khúc EDM thời thượng, mới đây, Đông Nhi vừa chính thức ra mắt bản ballad "Trách ai bây giờ" để chiều lòng người hâm mộ.
Vẫn là sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, tuy nhiên ca khúc được anh dành rất nhiều tâm huyết cho lần đầu kết hợp cùng Đông Nhi ở một ca khúc ballad. Từ giai điệu, ca từ đến bản phối đều đưọc anh chăm chút kĩ lưỡng.
Về phần Đông Nhi, cô ấn tượng mạnh với "Trách ai bây giờ" ngay từ bản demo và dành thời gian "nghiên cứu" ca khúc trước khi vào phòng thu. Hiện tại, nữ ca sĩ cùng ekip của mình đang lên kế hoạch thực hiện MV cho ca khúc mới này.
Trang cá nhân của cuộc thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth 2016) thông báo đại diện của Việt Nam tại trường đấu nhan sắc năm nay là Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Kèm dòng giới thiệu về nhan sắc Việt là tấm ảnh cô đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2014.
Liên hệ với Nam Em, cô cho biết thông tin trên là chính xác: "Với tôi, việc được đề cử và đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm và áp lực để bản thân nỗ lực vượt qua. Tôi xác định tham gia cuộc thi không phải để học hỏi, mà phải cố gắng hết sức, giới thiệu hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế, nhiều thông điệp ý nghĩa về môi trường, biển đảo để bạn bè khắp nơi hiểu hơn về đất nước, lịch sử và con người Việt Nam",
Hiện cô đang trong quá trình chuẩn bị hành trang lên đường sang Philippines vào tháng 10 tới để tranh tài cùng 90 đại diện đến từ nhiều nước.
Trong single Quay lại, nhạc phim Zippo, mù tạt và em, Trang Pháp đầy nữ tính và dịu dàng nhưng với Chỉ là, cô “lột xác” với hình ảnh “da nâu” gợi cảm. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 3 của tác giả Dương Khắc Linh.
Ca khúc Chỉ là được sáng tác theo thể loại tropical house đang thịnh hành, đặc biệt là sự kết hợp với DJ XILLIX, người Hà Lan gốc Việt trong phần hòa âm phối khí.
MV sẽ được ra mắt vào giữa tháng 8.
Tối 31/7, bán kết toàn cầu cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu diễn ra tại Quy Nhơn. Trong đêm bán kết này, Hoa hậu Ngô Phương Lan xuất hiện ở sự kiện với vai trò chấm thi.
Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 diện đầm tông đen ôm dáng nổi bật trên hàng ghế giám khảo. Người đẹp sinh năm 1987 đưa ra những nhận xét công tâm để tìm kiếm gương mặt tiềm năng đoạt các giải phụ. Cùng hàng ghế ban giám khảo với Phương Lan, còn có sự xuất hiện của MC Diễm Quỳnh và Biên đạo múa Trần Ly Ly
Hoa hậu Ngọc Diễm - MC Phan Anh đảm nhận vai trò dẫn dắt sân khấu bán kết.
Top
Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]