Search
Thứ 7, 10/04/2021, 22:05 PM
Thứ 2, 05/04/2021, 14:00 PM

Gỗ Minh Long khai trương Showroom vật liệu nội thất đầu tiên tại Hà Nội

(Tin doanh nghiệp) - Nhằm tạo ra một không gian giao lưu và trải nghiệm về vật liệu cho giới kiến trúc sư, tư vấn thiết kế, gia công nội thất, Công ty TNHH Minh Long khai trương Minh Long Material Gallery – Showroom vật liệu gỗ công nghiệp tại Hà Nội.

Tháng 4/2021 sẽ là tháng khai trương tại Showroom Minh Long với chương trình dự kiến được diễn ra trong 4 buổi.

Chương trình đầu tiên được tổ chức cụ thể như sau:

  • Thời gian: từ 19:00 đến 21:00 ngày 09/04/2021
  • Địa điểm: Minh Long Material Gallery – Tầng 20, Tòa 319 BQP, 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội

Gỗ Minh Long khai trương Showroom vật liệu nội thất đầu tiên tại Hà Nội

Với diện tích hơn 200 mét vuông, Minh Long Material Gallery là nơi cập nhật những xu hướng trong ngành nội thất, khẳng định vị thế là thương hiệu tiên phong mang lại vẻ đẹp thời trang cá tính cho mỗi ngôi nhà Việt. Lần đầu tiên trên thị trường khái niệm “thời trang” được ứng dụng trong ngành nội thất để tạo lập nét đặc trưng gắn với Gỗ Minh Long – thương hiệu của thời trang cho nội thất. Những thiết kế bề mặt vật liệu gỗ thẩm mỹ, khác biệt hóa, mang vẻ đẹp tự nhiên và đẹp lạ độc đáo sẽ lần lượt được khám phá tại Showroom trong tháng khai trương này.

Đây là nơi trưng bày các sản phẩm tấm vật liệu gỗ công nghiệp phủ bề mặt mới nhất trên thị trường bao gồm bề mặt Melamine, Laminate (HPL), Acrylic, VFB, SGP, V Số,... Trong đó, Melamine và Laminate là 2 chất liệu được ứng dụng rộng rãi trong thi công và thiết kế nội thất, bao gồm nội thất gia đình, văn phòng, trung tâm thương mại và cả nội thất công cộng.

Gỗ Minh Long khai trương Showroom vật liệu nội thất đầu tiên tại Hà Nội

Hiện tại, những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Melamine “Home Color Home” cũng đang được hiện diện tại Minh Long Material Gallery. Tập trung với con đường Thời trang cho nội thất”, các thiết kế trong BST mang lại cá tính riêng cho gia chủ thông qua vẻ đẹp tự nhiên và đẹp lạ độc đáo. Mỗi thiết kế bề mặt là một điểm chạm cảm xúc với cá tính riêng biệt không thể sao chép.

Đặc biệt, năm vừa qua còn ghi dấu với bề mặt V Số - công nghệ Melamine đồng vân do Minh Long tiên phong nghiên cứu và sản xuất thành công. Bề mặt Melamine V Số có ganh gỗ trùng với vân gỗ in trên giấy trang trí, tạo hiệu ứng bề mặt chân thật như Veneer, đem lại trải nghiệm nội thất mới có chiều sâu cho những gia chủ sở hữu bề mặt này trong công trình. 11 thiết kế bề mặt V độc đáo cũng chính là điểm nhấn đầy cảm xúc tại Showroom Minh Long.

Gỗ Minh Long khai trương Showroom vật liệu nội thất đầu tiên tại Hà Nội

Bên cạnh đầu tư sáng tạo với bề mặt thiết kế nêu bật tính thời trang của sản phẩm gỗ, Minh Long còn tập trung vào chất lượng cốt ván với dòng ván chống ẩm vượt trội V313 đầu tư từ năm 2015. Bên cạnh đó, nhằm tiết kiệm chi phí gia công và tăng tính thẩm mỹ cho không gian, hạn chế các mối nối ghép trên bề mặt, năm 2020, Gỗ Minh Long còn cho ra thị trường dòng ván vượt khổ với kích thước 1220x2745mm. Ván khổ lớn rất thích hợp cho những thiết kế yêu cầu bề mặt lớn, kết cấu liền mạch và được ứng dụng khá phổ biến trong không gian nội thất phương Tây như sản xuất cửa full height, ốp tường, bàn họp lớn hoặc bàn máy may,…

Showroom Minh Long dự kiến sẽ là địa điểm thu hút các chuyên gia, kiến trúc sư, thiết kế và cả người đến để tìm hiểu sâu hơn, có cái nhìn trực quan về sản phẩm, được tư vấn để lựa chọn những thiết kế hợp thời trang cũng như đúng với cá tính gia chủ nhất.

Đây cũng là nơi tổ chức các talkshow chuyên ngành về vật liệu, phong cách nội thất và quan điểm về ngành nghề của giới thiết kế. Minh Long cũng dự kiến tài trợ địa điểm này cho một số sự kiện như gặp mặt trao đổi của giới KTS, khách hàng chủ dự án và các hoạt động học tập dành cho sinh viên ngành nội thất của các trường đại học,…

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời Quý vị liên hệ tổng đài 1900 636 668.

 


Top
Điện thoại:

Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]

1.67907 sec| 760.063 kb