Search
Thứ 3, 16/10/2018, 16:47 PM

“Đẹp không giới hạn” lên sóng giờ vàng YouTV

(Việt Nam) - Ra mắt vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018, “Đẹp không giới hạn” sẽ mang đến cho khán giả những kiến thức bổ ích trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và thời trang. Chương trình được phát sóng trên YouTV lúc 19h00 thứ 7 và phát lại lúc 10h30 thứ 4, 14h30 thứ 5 hàng tuần.

Lấy ý tưởng từ chiếc gương soi - người bạn thân thiết của mọi phái đẹp, “Đẹp không Giới hạn” không nằm ngoài mong muốn mang đến cho khán giả những kiến thức bổ ích trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và thời trang, góp phần mang đến chất lượng sống đúng nghĩa cho mọi người.

Chương trình gồm 2 phần: “Talkshow” và “Cẩm nang Làm đẹp” với tổng thời lượng 25 phút/tập. Bên cạnh những chia sẻ đến từ các chuyên gia và khách mời trong phần “Talkshow” về các kiến thức liên quan đến làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hoặc các xu hướng thời trang mới nhất, là hình ảnh phóng sự ghi nhận chất lượng dịch vụ được trải nghiệm từ chính người dùng. Những địa chỉ làm đẹp uy tín hay các công nghệ, sản phẩm dịch vụ mới trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho cả gia đình cũng sẽ được giới thiệu đến khán giả trong phần “Cẩm nang Làm đẹp” của chương trình.

Bên cạnh việc mang đến những kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và thời trang, “Đẹp không Giới hạn” còn là cầu nối giúp các thương hiệu liên quan đến lĩnh vực làm đẹp như thẩm mỹ viện, spa, nha khoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thời trang, trang sức, phụ kiện, trung tâm thể dục thể thao... có cơ hội giới thiệu đến người dùng các công nghệ, sản phẩm, dịch vụ của chính mình.

Chương trình “Đẹp không Giới hạn” quy tụ sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong/ngoài nước về lĩnh vực làm đẹp cùng nhiều khách mời nổi tiếng là các nghệ sĩ, doanh nhân, người của công chúng như: các Nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Đỗ Trịnh Hoài Nam, Thủy Nguyễn, Đặng Trọng Minh Châu, Brian Võ; các người đẹp Bùi Thúy Hạnh, Vũ Thu Phương, Nguyễn Diệu Hoa, Hoàng Yến, Nguyễn Băng Châu, Vũ Cẩm Nhung, Lưu Diễm Hương, Thanh Trúc, Jolie Phương Trinh; các bác sĩ thẩm mỹ của Việt Nam, Hàn Quốc, Mỹ…

“Đẹp không giới hạn” với sự đồng hành của Nhà tài trợ chính: Chuỗi chuyên cung cấp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và spa H&H, Công ty Cổ phần Mua sắm Thông minh- Quà tặng trao tay 4H với App Happy Hearts, được phát sóng trên YouTV lúc 19h00 thứ 7 hàng tuần, từ ngày 20/10/2018. Chương trình được phát lại lúc 10h30 thứ 4 và 14h30 thứ 5 trên YouTV.

Chi tiết truy cập: www.youtv.vn

Quà tặng dành cho khán giả:

Theo dõi và tương tác với chương trình mỗi tuần, khán giả có cơ hội sở hữu voucher mua sắm và sử dụng dịch vụ tại Chuỗi chuyên cung cấp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và spa H&H trị giá 1 triệu đồng. 


Quốc tế

Hạnh phúc đó có xứng đáng để em níu giữ?
Khi không có được tình yêu, có kẻ chọn cách tranh giành, nhưng có người lại quyết định buông xuôi...
 
Chồng tôi là trai hư?
Một người chồng chung thuỷ bỗng nhiên giở thói trăng hoa bất chấp đánh đổi cả tổ ấm của mình,...
 
Nhan sắc tuyệt trần sao lại chuốc lấy thương đau?
Carmela nổi tiếng với nhan sắc tuyệt trần khiến nhiều người say đắm. Tuy nhiên sắc đẹp này có giúp...
 
Khởi động chương trình âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA 2018
MTV EMA (European Music Awards)- giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới đã chính thức trở lại trong năm...

Giải trí

Bùng nổ nhiều bất ngờ thú vị với “Thấy YouPy là thấy quà”
Chính thức trở lại vào ngày 17/11/2018, chiến dịch vì cộng đồng “Cho ngày rực rỡ” giai đoạn 2 với...
 
Hạnh phúc đó có xứng đáng để em níu giữ?
Khi không có được tình yêu, có kẻ chọn cách tranh giành, nhưng có người lại quyết định buông xuôi...
 
Vì nghèo, tôi đã không giữ được em
Không ít người vẫn thường ôm trong lòng một câu hỏi lớn: Tiền bạc liệu có thực sự toàn năng...
 
Chồng tôi là trai hư?
Một người chồng chung thuỷ bỗng nhiên giở thói trăng hoa bất chấp đánh đổi cả tổ ấm của mình,...
Top
Điện thoại:

Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]

1.38825 sec| 1699.602 kb