Search
Chủ nhật , 18/11/2018, 19:23 PM
subcat
Thứ 6, 06/07/2018, 16:28 PM

Sau chuyện buồn của em trai, chị đẹp Ha Ji Won trở lại mạnh mẽ với một tác phẩm đề tài gián điệp

(Quốc tế) - "Đả nữ" hàng đầu làng giải trí Hàn, nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng Ha Ji Won sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ với một bộ phim truyền hình đề tài gián điệp cuối năm nay.

"Đả nữ" hàng đầu làng giải trí Hàn, nữ xinh đẹp và tài năng Ha Ji Won sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ với một bộ phim truyền hình đề tài gián điệp cuối năm nay.

Ha Ji Won tham gia phim truyền hình mới đề tài gián điệp

Theo nguồn nhất trong ngành cho hay Ha Ji Won sẽ vào vai một sĩ quan tình báo làm nhiệm vụ bí mật để hủy hiệt hạt nhân của Bắc Hàn. Được biết đến với khả năng diễn xuất hành động tốt và là sao nữ vô cùng quyến rũ tại Hàn, Ha Ji Won đã được lựa chọn tham gia bộ phim mang tên "Prometheus", tác phẩm đề tài gián điệp vô cùng hấp dẫn, đề tài hiếm thấy trong phim truyền hình Hàn Quốc.

Ha Ji Won tham gia phim truyền hình mới đề tài gián điệp
Ha Ji Won tham gia phim truyền hình mới đề tài gián điệp

Một nguồn tin từ đội ngũ sản xuất của "Prometheus" cho biết về nhân vật của Ha Ji Won: "Nữ diễn viên Ha Ji Won đã xác nhận sẽ vào vai Chae Eun Seo, một nhân viên tình báo thông minh, đội trưởng của đội 2 hoạt động ở Bắc Hàn. Ngay từ giai đoạn đầu sản xuất, khi viết về nhân vật này chúng tôi đã nghĩ tới Ha ji Won, hình ảnh của cô ấy vô cùng phù hợp với nhân vật, hy vọng khán giả sẽ quan tâm và theo dõi".

Ha Ji Won tham gia phim truyền hình mới đề tài gián điệp

Dựa theo thỏa thuận phi hạt nhân bắt đầu từ năm 2018 giữa Hàn Quốc - Mỹ và Hàn Quốc - Triều Tiên được thông qua ảnh hưởng lớn đến quốc tế, "Prometheus" sẽ diễn giải về việc các nhà khoa học đối phó với quá trình khử nhân tạo. Các nhà khoa học Bắc Hàn đã được gửi ra nước ngoài nhưng lần lượt biến mất và sau đó quay trở lại với việc khử nhân tạo.

Ha Ji Won tham gia phim truyền hình mới đề tài gián điệp

Đội ngũ sản xuất của "Prometheus" đã được lên kế hoạch và tổ chức rất công phu: "Chúng tôi đã lên kế hoạch và viết kịch bản trong vòng 2 năm. Các diễn viên tham gia cũng rất phù hợp với nhân vật. Chúng tôi hy vọng khán giả sẽ trông đời và dàn diễn viên của "Prometheus" mà cái tên đầu tiên được công bố là Ha Ji Won. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để tạo ra một bộ phim truyền hình mới mẻ và giá trị".

Ha Ji Won tham gia phim truyền hình mới đề tài gián điệp

"Prometheus" dự kiến phát sóng cuối năm nay, dàn diễn viên của phim sẽ được công bố từng người một và hứa hẹn sẽ là những cái tên chất lượng đáng mong chờ.

Ha Ji Won tham gia phim truyền hình mới đề tài gián điệp

Tin khác

Việt Nam

Bùng nổ nhiều bất ngờ thú vị với “Thấy YouPy là thấy quà”
Chính thức trở lại vào ngày 17/11/2018, chiến dịch vì cộng đồng “Cho ngày rực rỡ” giai đoạn 2 với...
 
Vì nghèo, tôi đã không giữ được em
Không ít người vẫn thường ôm trong lòng một câu hỏi lớn: Tiền bạc liệu có thực sự toàn năng...
 
“Đẹp không giới hạn” lên sóng giờ vàng YouTV
Ra mắt vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018, “Đẹp không giới hạn” sẽ mang đến cho khán giả...
 
Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh cử tại giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA 2018
Với quyết định này, Minh Hằng sẽ chính thức đại diện không chỉ cho MTV Vietnam mà còn là đại...
Query Error
SQL SYNTAX ERROR
Query SQL: SELECT id,title,summary,image, created_time,category_id, category_alias, alias,published_time ,CASE when category_id = 127 then ordering WHEN category_auxiliary_id_1 = 127 then category_auxiliary_ordering_1 WHEN category_auxiliary_id_2 = 127 then category_auxiliary_ordering_2 END AS ordering1 FROM fs_news WHERE status = 6 AND ( category_id = 127 OR category_auxiliary_id_1 = 127 OR category_auxiliary_id_2 = 127 ) AND published_time < DATE_SUB(NOW(), INTERVAL 2 MINUTE) ORDER BY ordering1 ASC,published_time DESC, id DESC LIMIT 4
Error Number: 3 Error writing file '/tmp/MY5rHsdY' (Errcode: 28 - No space left on device)
Date: Sun, November 18, 2018 19:23:34
IP: 172.69.62.233
Browser: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Script: /giai-tri-quoc-te/sau-chuyen-buon-cua-em-trai-chi-dep-ha-ji-won-tro-lai-manh-me-voi-mot-tac-pham-de-tai-gian-diep-209626.html
Referer:
PHP Version : 5.4.16
OS: Linux
Server: nginx/1.12.2
Server Name: tiepthitieudung.com