Search
Chủ nhật , 18/11/2018, 18:49 PM
subcat
Thứ 7, 30/06/2018, 15:04 PM

Park Min Young nhận "mưa" lời khen khi thể hiện hoàn hảo mọi cung bậc cảm xúc của thư ký Kim

(Quốc tế) - Park Min Young lại một lần nữa chứng minh khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình khi biểu hiện mọi cảm xúc của nhân vật Kim Mi So trong "What's Wrong With Secretary Kim?" vừa tự nhiên vừa duyên dáng.

Park Min Young lại một lần nữa chứng minh khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình khi biểu hiện mọi cảm xúc của nhân vật Kim Mi So trong "What's Wrong With Secretary Kim?" vừa tự nhiên vừa duyên dáng.

Diễn xuất của Park Min Young trong 'Thư ký Kim' nhận nhiều khen ngợi

Mặc dù đã vào nghề nhiều năm và có không ít tác phẩm nổi tiếng nhưng "What's Wrong With Secretary Kim?" là tác phẩm hài hước, lãng mạn đầu tiên của Park Min Young, duy nhiên dù có diễn vai như thế nào thì cô vẫn thể hiện vô cùng tự nhiên. Nhân vật Kim Mi So đã khiến khán giả cười vui, buồn theo nhân vật cũng như mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả xem phim.

Diễn xuất của Park Min Young trong 'Thư ký Kim' nhận nhiều khen ngợi

Hiện tại "What's Wrong With Secretary Kim?" đang dẫn đầu trong số các phim được yêu thích nhất 3 tuần liên tiếp kể từ khi lên sóng, Park Min Young cũng đang là nữ dẫn đầu danh sách diễn viên truyền hình hot nhất hiện nay, điều này đã chứng minh được sự yêu mến của khán giả dành cho cô.

Diễn xuất của Park Min Young trong 'Thư ký Kim' nhận nhiều khen ngợi
Kim Min So không phải là dạng nhân vật khó thể hiện tuy nhiên cũng cần phải diễn cảm xúc rất nhiều và mới đây những hình ảnh Park Min Young thể hiện 4 cung bậc cảm xúc của nhân vật Kim Mi So vừa tung ra đã gây chú ý. Khi vui Kim Mi So luôn tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ, khi bất ngờ thì đôi mắt mở to, lúc cảm động thì ánh mắt lại long lanh còn khi đăm chiêu thì khuôn mặt trầm tư hẳn.
Diễn xuất của Park Min Young trong 'Thư ký Kim' nhận nhiều khen ngợi

Với diễn xuất tự nhiên của mình, Park Min Young đã nhận được vô vàn những lời khen ngợi hết lời. Điều này được biết là do kết hợp cả kỹ năng diễn xuất tích lũy nhiều năm lẫn cả sự tập trung và yêu mến của Park Min Young dành cho tác phẩm này. Hiện tại cô đang dồn toàn tâm trí cho tác phẩm này.

Diễn xuất của Park Min Young trong 'Thư ký Kim' nhận nhiều khen ngợi

Không chỉ xinh đẹp, diễn hay, Park Min Young lại một lần nữa ghi điểm khi vô cùng tâm lý chuẩn bị sẵn một xe cà phê và bánh ngọt để mời nhân viên trong đoàn, thậm chí cô còn tặng nhân viên trong đoàn những món quà thiết thực nhất từ thương hiệu mỹ phẩm mà mình đang hợp tác. Sự chân thành và tâm lý của này đã khiến cả đoàn phim cảm động và yêu mến cô nhiều hơn.

Diễn xuất của Park Min Young trong 'Thư ký Kim' nhận nhiều khen ngợi

"What's Wrong With Secretary Kim?" đang lên sóng các tối 4-5 hàng tuần trên đài cáp tvN.


Tin khác

Việt Nam

Bùng nổ nhiều bất ngờ thú vị với “Thấy YouPy là thấy quà”
Chính thức trở lại vào ngày 17/11/2018, chiến dịch vì cộng đồng “Cho ngày rực rỡ” giai đoạn 2 với...
 
Vì nghèo, tôi đã không giữ được em
Không ít người vẫn thường ôm trong lòng một câu hỏi lớn: Tiền bạc liệu có thực sự toàn năng...
 
“Đẹp không giới hạn” lên sóng giờ vàng YouTV
Ra mắt vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018, “Đẹp không giới hạn” sẽ mang đến cho khán giả...
 
Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh cử tại giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA 2018
Với quyết định này, Minh Hằng sẽ chính thức đại diện không chỉ cho MTV Vietnam mà còn là đại...
Query Error
SQL SYNTAX ERROR
Query SQL: SELECT id,title,summary,image, created_time,category_id, category_alias, alias,published_time ,CASE when category_id = 127 then ordering WHEN category_auxiliary_id_1 = 127 then category_auxiliary_ordering_1 WHEN category_auxiliary_id_2 = 127 then category_auxiliary_ordering_2 END AS ordering1 FROM fs_news WHERE status = 6 AND ( category_id = 127 OR category_auxiliary_id_1 = 127 OR category_auxiliary_id_2 = 127 ) AND published_time < DATE_SUB(NOW(), INTERVAL 2 MINUTE) ORDER BY ordering1 ASC,published_time DESC, id DESC LIMIT 4
Error Number: 3 Error writing file '/tmp/MYPDHgMq' (Errcode: 28 - No space left on device)
Date: Sun, November 18, 2018 18:49:35
IP: 172.68.65.241
Browser: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Script: /giai-tri-quoc-te/park-min-young-nhan-mua-loi-khen-khi-the-hien-hoan-hao-moi-cung-bac-cam-xuc-cua-thu-ky-kim-209547.html
Referer:
PHP Version : 5.4.16
OS: Linux
Server: nginx/1.12.2
Server Name: tiepthitieudung.com