Search
Chủ nhật , 18/11/2018, 20:11 PM
subcat
Thứ 6, 06/07/2018, 15:49 PM

Mới bị bạn trai phản bội, Mao Hiểu Đồng lại bị bố ruột tố bất hiếu trên đài truyền hình?

(Quốc tế) - Ngày 04/07, làng giải trí Hoa ngữ lại dậy sóng khi một người đàn ông trung niên lên sóng truyền hình để nhờ giúp đỡ vì con gái là ngôi sao nổi tiếng không chịu chăm sóc cho mình.

Ngày 04/07, làng giải trí Hoa ngữ lại dậy sóng khi một người đàn ông trung niên lên sóng truyền hình để nhờ giúp đỡ vì con gái là nổi tiếng không chịu chăm sóc cho mình.

Mao Hiểu Đồng bị bố ruột tố bất hiếu trên đài truyền hình?

Trong show truyền hình này, người đàn ông trung niên họ Lý , con gái mình là một nổi tiếng. Hiện tại cô gái này đang sở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến hàng trăm triệu CNY. Giàu có là thế nhưng cô con gái lại không chịu quan tâm đến mình. Vì vậy ông quyết định nhờ đài truyền hình giúp mình đòi con gái 50 triệu CNY (~175 tỷ đồng) tiền phụng dưỡng.

Mao Hiểu Đồng bị bố ruột tố bất hiếu trên đài truyền hình?

Người đàn ông họ Lý này kể lại con gái ông là ngôi sao 30 tuổi. Trước đây cô là niềm tự hào của mình nhưng sau khi tốt nghiệp và đi làm thì lại khiến ông thất vọng và đau khổ. Từ đó đến nay cô chưa từng mua cho bố một món quá nào, cũng không chu cấp tiền sinh hoạt cho bố. Một lần ông đến phim trường thăm con gái cũng bị bảo vệ đuổi ra vì nữ diễn viên tuyên bố không muốn gặp mặt ông.

Mao Hiểu Đồng bị bố ruột tố bất hiếu trên đài truyền hình?

Dựa vào chia sẻ của người đàn ông họ Lý này, cư dân mạng đã suy đoán nữ diễn đó chính là Mao Hiểu Đồng. Một blogger khẳng định bố Mao Hiểu Đồng họ Lý, mẹ họ Mao, bố lớn hơn mẹ 13 tuổi. Sau khi bố mẹ ly hôn, Mao Hiểu Đồng sống với mẹ và đổi sang họ mẹ. Blogger này hé lộ thêm Mao Hiểu Đồng cũng đang gặp rắc rối vì bố ruột đòi kiện lên tòa với tội danh bất hiếu.

Mao Hiểu Đồng bị bố ruột tố bất hiếu trên đài truyền hình?
Mao Hiểu Đồng bị bố ruột tố bất hiếu trên đài truyền hình?

Cách đây vài tháng Mao Hiểu Đồng từng khiến nhiều người xót xa khi chia tay bạn trai Trần Tường vì bị phản bội

Thông tin này hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Hoa ngữ. Đa phần mọi người đều bênh vực nữ diễn viên: "Chưa biết ai đúng sai, chỉ cần nghe chú này nói chuyện là không có cảm tình rồi. Con gái không thèm để ý đến bố là có lý do. Nếu người đó là Mao Hiểu Đồng, tôi thấy thương cô ấy nhiều hơn là giận", "50 triệu CNY tiền bồi thường? Đây là tống tiền chứ không phải là đòi tiền bồi thường. Nếu có tình cảm thật thì chẳng ai đối xử với con gái như thế", "Là Mao Hiểu Đồng thật sao? Cô ấy thật đáng thương. Bạn trai thì phản bội, bố ruột thì tham lam. Đúng là đau khổ không còn lời nào để nói".


Tin khác

Việt Nam

Bùng nổ nhiều bất ngờ thú vị với “Thấy YouPy là thấy quà”
Chính thức trở lại vào ngày 17/11/2018, chiến dịch vì cộng đồng “Cho ngày rực rỡ” giai đoạn 2 với...
 
Vì nghèo, tôi đã không giữ được em
Không ít người vẫn thường ôm trong lòng một câu hỏi lớn: Tiền bạc liệu có thực sự toàn năng...
 
“Đẹp không giới hạn” lên sóng giờ vàng YouTV
Ra mắt vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018, “Đẹp không giới hạn” sẽ mang đến cho khán giả...
 
Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh cử tại giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA 2018
Với quyết định này, Minh Hằng sẽ chính thức đại diện không chỉ cho MTV Vietnam mà còn là đại...
Query Error
SQL SYNTAX ERROR
Query SQL: SELECT id,title,summary,image, created_time,category_id, category_alias, alias,published_time ,CASE when category_id = 127 then ordering WHEN category_auxiliary_id_1 = 127 then category_auxiliary_ordering_1 WHEN category_auxiliary_id_2 = 127 then category_auxiliary_ordering_2 END AS ordering1 FROM fs_news WHERE status = 6 AND ( category_id = 127 OR category_auxiliary_id_1 = 127 OR category_auxiliary_id_2 = 127 ) AND published_time < DATE_SUB(NOW(), INTERVAL 2 MINUTE) ORDER BY ordering1 ASC,published_time DESC, id DESC LIMIT 4
Error Number: 3 Error writing file '/tmp/MY48CTVd' (Errcode: 28 - No space left on device)
Date: Sun, November 18, 2018 20:11:50
IP: 172.69.62.155
Browser: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Script: /giai-tri-quoc-te/moi-bi-ban-trai-phan-boi-mao-hieu-dong-lai-bi-bo-ruot-to-bat-hieu-tren-dai-truyen-hinh-209625.html
Referer:
PHP Version : 5.4.16
OS: Linux
Server: nginx/1.12.2
Server Name: tiepthitieudung.com