Search
Thứ 5, 09/08/2018, 11:44 AM

Cô Nok "hạ giá" đi làm lành chồng, kết thúc happy ending khiến fan "Trò chơi tình ái" hài lòng

(Quốc tế) - Cuối cùng sau nhiều sóng gió, hiểu lầm dẫn tới chia tay đau đớn, cặp đôi Nai và Nok của "Trò chơi tình ái" đã gạt bỏ cái tôi quá lớn của mình để quay lại với nhau cùng tạo dựng gia đình hạnh phúc.

Cuối cùng sau nhiều sóng gió, hiểu lầm dẫn tới chia tay đau đớn, cặp đôi Nai và Nok của "Trò chơi tình ái" đã gạt bỏ cái tôi quá lớn của mình để quay lại với nhau cùng tạo dựng gia đình hạnh phúc.

Hiểu lầm chồng chất khiến cho cậu Nai quyết định bế bé Non vừa sinh ra rời khỏi cuộc sống của cô Nok. Hai người hai phương người thì vất vả chăm con, người thì ở xa thương nhớ, cả hai không ngừng nhớ về nhau không nguôi khiến khán giả lại bắt đầu tập cuối với nước mắt.

Tuy nhiên sau đó bố mẹ Nok đã tìm ra chỗ ở mới của Nai và biết con gái vẫn còn nhớ thương chồng con nên đã động viên để Nok đến gặp con mình trước khi quá muộn. Cô Nok nghe lời cha mẹ đã quyết định xuất hiện ở nhà cậu Nai.

Với tâm trạng vẫn còn giận vợ vì từng nói không cần con, cậu Nai không cho phép cô Nok tới thăm con nhiều, cô Nok thì quyết không chịu thua, mặt dày nhiều lần tìm đến. Đã vậy còn lén lúc cậu Nai không có nhà để tới thăm con, tuy nhiên Nai đã quá hiểu vợ mình, mọi hành động của cô Nok đều bị cậu bắt bài hết.

Cô Nok không dừng lại ở đó, quyết tâm không những phải gặp được con, chăm được con mà còn phải lôi được anh chồng trở về nhà. Tìm đủ mọi cách để thể hiện sự hối hận và muốn Nai quay về với mình, tuy nhiên điều Nai muốn nghe nhất thì Nok lại không chịu nói. Cậu Nai dù đã mềm lòng với thành ý của vợ nhưng vẫn chưa chịu đồng ý ngay khiến cô Nok như ngồi trên đống lửa.

Bày trò để chồng con ở lại nhà mình một đêm, cuối cùng cô Nok đã được ở bên gia đình nhỏ của mình rất êm đềm. Nai và Nok thay nhau chăm con, chơi với bé Non cả đêm vui vẻ, hạnh phúc. Khung cảnh này khiến khán giả theo dõi không khỏi mỉm cười theo hai nhân vật.

Đến sáng hôm sau khi Nok tỉnh dậy thì Nai và con đã không còn bên cạnh, cô hối hận và giận bản thân, tuy nhiên không lâu sau đó Nai bất ngờ xuất hiện và cho Nok cơ hội cuối cùng để nói ra điều giữ trong lòng đã lâu. Lần này không còn im lặng nữa, cô Nok đã bày tỏ tình yêu với chồng mình rất chân thành và cả hai quyết định quay về với nhau.

Sau khi trở về lại là một gia đình có cha có mẹ và có con, Nai và Nok đã bắt đầu một cuộc hạnh phúc, ngọt ngào. Các nhân vật khác cũng đều tìm được niềm vui riêng cho mình. Cả đình lớn gồm có cha mẹ, con cái, người mới của cha mẹ đều quay quần bên nhau. Nai và Nok đã lại đồng ý bắt đầu một trò chơi mới với điều kiện cả hai sẽ phải yêu nhau mãi mãi, người thua là người dừng lại trước. Cuối cùng cả hai trao nhau nụ hôn hạnh phúc bên bờ biển xinh đẹp, kết thúc hạnh phúc trọn vẹn.

Sau 2 tháng lên sóng, "Trò chơi tình ái" đã chứng tỏ sức hút đặc biệt của mình khi liên tục trở thành chủ đề bàn tán trên các mạng , khán giả chìm đắm trong câu chuyện tình yêu vừa hài hước mà cũng không kém vật vã của hai nhân vật chính. Cuối cùng cái kết hạnh phúc đã khiến khán giả xem phim vừa vui vừa hài lòng, giúp bộ phim lên sóng thành công mỹ mãn.


Tin khác

Việt Nam

“Thấy YouPy là thấy quà” tiếp tục mang hành trình cảm xúc và hàng ngàn món quà đến với khán giả Hà Nội
Tháng 3 này hãy cùng chào đón sự xuất hiện của bé YouPy- Đại sứ của chiến dịch “Thấy YouPy...
 
“Ranh giới tình”- Thời gian xóa nhòa hay càng khắc sâu ký ức?
“Cha con không biết còn mất, nhưng ráng tìm anh con...”- câu nói của người mẹ đang hấp hối đã...
 
Nếu chỉ yêu thôi, có thể cùng nhau vượt qua sóng gió?
Giữa vòng xoáy tình tiền, lợi danh, mấy ai có thể trọn lòng với nhau khi tình yêu gặp nhiều...
 
Đêm hội mẫu nhí - Xúng xính xuân 2019
Xúng Xính Xuân 2019 là đêm hội thời trang xuân đầy sắc màu rực rỡ với những màn trình diễn...

Giải trí

“Thấy YouPy là thấy quà” tiếp tục mang hành trình cảm xúc và hàng ngàn món quà đến với khán giả Hà Nội
Tháng 3 này hãy cùng chào đón sự xuất hiện của bé YouPy- Đại sứ của chiến dịch “Thấy YouPy...
 
“Ranh giới tình”- Thời gian xóa nhòa hay càng khắc sâu ký ức?
“Cha con không biết còn mất, nhưng ráng tìm anh con...”- câu nói của người mẹ đang hấp hối đã...
 
Rung động với chồng cũ từng phụ bạc, liệu có nên quay lại?
Một người đã vì những xúc cảm nhất thời mà phản bội lại thời hứa thủy chung, liệu có xứng...
 
Cặp đôi vàng phim “Trái tim bé bỏng” tái ngộ khiến fan thích thú
Bức hình chia sẻ khoảnh khắc tái ngộ của “vợ chồng nhà Lim” 6 năm sau thành công của bộ...
Top
Điện thoại:

Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]

1.44731 sec| 1601.688 kb