Search
Chủ nhật , 18/11/2018, 18:59 PM
subcat
Thứ 7, 30/06/2018, 14:55 PM

Anh Lee vượt qua trở ngại "khóa môi" chị Kim đầy quyết đoán, rating "Thư ký Kim" tăng lên cao nhất

(Quốc tế) - "What's Wrong With Secretary Kim?" càng ngày càng hấp dẫn, lãng mạn và bất ngờ, sự mong chờ và mê mẩn của khán giả dành cho phim ngày càng tăng và điều đó đã được thể hiện qua rating cao ngất ngưởng qua từng tập.

"What's Wrong With Secretary Kim?" càng ngày càng hấp dẫn, lãng mạn và bất ngờ, sự mong chờ và mê mẩn của khán giả dành cho phim ngày càng tăng và điều đó đã được thể hiện qua rating cao ngất ngưởng qua từng tập.

Rating 'What Wrong With Secretary Kim?' tập 8 tăng lên cao nhất

Theo thống kê thì tập 8 lên sóng tối 28 tháng 6 rating đã chạm mốc 8.1%, cao nhất đạt 10.6%, thành tích cao nhất kể từ khi "What's Wrong With Secretary Kim?" lên sóng. Thành tích này đã vượt qua rating tập 5, tập phim có rating cao nhất với trung bình 7.7% và cao nhất 9.2%, điều này cho thấy khán giả ngày càng yêu thích và đón xem phim nhiều hơn.

Rating 'What Wrong With Secretary Kim?' tập 8 tăng lên cao nhất

Với thành tích này thì "What's Wrong With Secretary Kim?" cũng dẫn đầu tất cả các chương trình phát sóng cùng giờ trên cả đài vệ tinh lẫn đài cáp, tiếp tục mang vinh quang về cho đài cáp tvN.

Rating 'What Wrong With Secretary Kim?' tập 8 tăng lên cao nhất

Tập 8 này mọi thứ đều tập trung về chủ đề hôn, phó chủ tịch Lee và thư ký Kim gần như đã xác nhận có tình cảm với nhau và bắt đầu những giây phút lãng mạn hơn trước. Tuy nhiên cả hai liên tục không thể dành cho nhau một nụ hôn trọn vẹn vì trở ngại từ phó chủ tịch Lee khi anh cứ nhắm mắt lại là lại ám ảnh với chuyện bị khi còn nhỏ và bị giật mình khiến cả hai mất luôn cảm xúc.

Rating 'What Wrong With Secretary Kim?' tập 8 tăng lên cao nhất

Giữa cặp đôi văn phòng này lại xuất hiện một người thứ 3 là anh trai của phó chủ tịch, Lee Sung Yeon. Tuy nhiên cũng chính nhờ Lee Sung Yeon mà thư ký Kim đã quyết tâm đáp lại rất nhiều lời tỏ tình của phó chủ tịch bằng một câu thừa nhận thích anh và còn chủ động hôn phó chủ tịch để giúp anh vượt qua được ám ảnh. Cuối cùng thì cặp đôi trai tài gái sắc này cũng có một nụ hôn thật ngọt ngào để xác nhận tình cảm.

Rating 'What Wrong With Secretary Kim?' tập 8 tăng lên cao nhất
Khán giả đang tò mò tiếp tới đây anh Lee-chị Kim sẽ bắt đầu câu chuyện tình yêu của mình ra sao. "What's Wrong With Secretary Kim?" đang lên sóng các tối 4-5 hàng tuần.

Tin khác

Việt Nam

Bùng nổ nhiều bất ngờ thú vị với “Thấy YouPy là thấy quà”
Chính thức trở lại vào ngày 17/11/2018, chiến dịch vì cộng đồng “Cho ngày rực rỡ” giai đoạn 2 với...
 
Vì nghèo, tôi đã không giữ được em
Không ít người vẫn thường ôm trong lòng một câu hỏi lớn: Tiền bạc liệu có thực sự toàn năng...
 
“Đẹp không giới hạn” lên sóng giờ vàng YouTV
Ra mắt vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018, “Đẹp không giới hạn” sẽ mang đến cho khán giả...
 
Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh cử tại giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA 2018
Với quyết định này, Minh Hằng sẽ chính thức đại diện không chỉ cho MTV Vietnam mà còn là đại...
Query Error
SQL SYNTAX ERROR
Query SQL: SELECT id,title,summary,image, created_time,category_id, category_alias, alias,published_time ,CASE when category_id = 127 then ordering WHEN category_auxiliary_id_1 = 127 then category_auxiliary_ordering_1 WHEN category_auxiliary_id_2 = 127 then category_auxiliary_ordering_2 END AS ordering1 FROM fs_news WHERE status = 6 AND ( category_id = 127 OR category_auxiliary_id_1 = 127 OR category_auxiliary_id_2 = 127 ) AND published_time < DATE_SUB(NOW(), INTERVAL 2 MINUTE) ORDER BY ordering1 ASC,published_time DESC, id DESC LIMIT 4
Error Number: 3 Error writing file '/tmp/MYuM9HJj' (Errcode: 28 - No space left on device)
Date: Sun, November 18, 2018 18:59:17
IP: 162.158.79.66
Browser: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Script: /giai-tri-quoc-te/anh-lee-vuot-qua-tro-ngai-khoa-moi-chi-kim-day-quyet-doan-rating-thu-ky-kim-tang-len-cao-nhat-209546.html
Referer:
PHP Version : 5.4.16
OS: Linux
Server: nginx/1.12.2
Server Name: tiepthitieudung.com