Search
Thứ 6, 06/01/2017, 08:38 AM

Quý nhân mang đến vận may cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2017 là ai?

(Đời sống) - Năm 2017 đã gần kề, hãy cùng xem sang năm mới quý nhân mang đến may mắn trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo là những ai?

Quý nhân mang đến vận may cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2017 là ai?

Cung hoàng đạo thuộc nhóm Gió

Song Tử

Quý nhân: Chính là bản thân mình

Năm 2017, chòm sao Song Tử sẽ bước vào các mối và công việc một cách khá cởi mở và thoải mái. Nhưng trên phương diện tình cảm và gia đình cũng không thể xem thường, rất có thể bạn và người yêu chỉ vì chút việc vụn vặt mà xảy ra hiểu lầm, nghi ngờ đối phương có người khác, trong lòng luôn trách cứ họ không quan tâm đến mình. Có quá nhiều bất mãn cứ luẩn quẩn khiến tình cảm của cả hai rơi vào bế tắc, càng lúc càng xa nhau.

Với Song Tử còn độc thân lại rất khó tìm được tình yêu đích thực của mình trong năm nay. Những lúc gặp khó khăn hãy nhớ rằng chẳng ai có thể giúp đỡ được mình tốt hơn chính bản thân mình. Hãy tin tưởng vào bản thân và nỗ lực hết mình thì chuyện gì cũng có thể giải quyết.

Thiên Bình

Quý nhân: Tập thể

Dù năm 2017 vận số của Thiên Bình không quá xán lạn nhưng họ tuyệt đối có thể vượt qua tất cả. Có rất nhiều cơ hội tốt và thành công dễ như trở bàn tay đang chờ đón bạn phía trước. Năm mới này, chuyện tình cảm của họ cũng khá suôn sẻ, có rất nhiều giây phút ngọt ngào đến mức người khác phải ghen tị.

Về sự nghiệp, bạn sẽ gặt hái được những thành công đáng kể. Đương nhiên, những thành công này bạn không thể đạt được nếu chỉ có một mình, tất cả đều nhờ bạn có những người đồng đội vô cùng nhiệt tình giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Sự phối hợp ăn ý và độ thấu hiểu lẫn nhau giúp cho tập thể của bạn ngày càng thêm đoàn kết và đạt được thành tích đáng kể.

Thủy Bình

Quý nhân: Bản thân

Năm 2017 là năm Thủy Bình buộc phải sống thực tế hơn. Năm này trên phương diện công việc đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khá mơ hồ hoặc bất bình vì những gì mình nỗ lực không nhận được hồi báo xứng đáng.

Chuyện tình cảm dần nhạt nhòa khiến hai người suy nghĩ nhiều hơn đến tương lai với những kế hoạch cụ thể và bớt mơ mộng hơn.

Cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa

Bạch Dương

Quý nhân: Cha mẹ

Năm tới sẽ tràn đầy áp lực khiến Bạch Dương luôn trong tình trạng khá mệt mỏi. Tuy rằng, nửa đầu năm bạn sẽ thấy mọi chuyện rất thuận lợi nhưng nửa cuối năm mọi chuyện bỗng thay đổi 180 độ, bạn bắt đầu bị hỗn loạn, công việc bận rộn, tăng ca liên tục.

Thậm chí bạn còn rơi vào tình huống thu vào không đủ chi ra. Những lúc khó khăn như vậy, hãy luôn nhứ rằng gia đình chính là hậu thuẫn lớn nhất của bạn. Dù người ta thường nói, trưởng thành rồi thì đừng nên khiến cha mẹ phải lo lắng nhưng rất nhiều thời điểm, cha mẹ vẫn muốn được giúp đỡ con cái. Tâm sự với cha mẹ nhiều hơn, lắng nghe lời khuyên của họ tuyệt đối sẽ rất có ích cho bạn.

Sư Tử

Quý nhân: Nửa kia (người yêu/bạn đời)

Trong năm 2017, có thể Sư Tử sẽ không quá nổi bật trong công việc nhưng bạn cần xác định rõ mục tiêu và lý tưởng của mình, làm tốt chuẩn bị để khi cơ hội đến sẽ không làm vuột mất.

2017 cũng là một năm đào hoa của Sư Tử khi tình cảm thăng tiến không ngừng. Đôi lúc hai bạn cũng có giận hờn nhưng cuối cùng đều sẽ cùng nhau giải quyết tốt. Những Sư Tử còn độc thân cũng không cần quá lo lắng bởi tỷ lệ thoát FA của bạn trong năm này cao hơn rất nhiều.

Nhân Mã

Quý nhân: Thú cưng

Năm tới vận số của Nhân Mã sẽ có rất nhiều biến động, áp lực khá nhiều nhưng lại không thể tránh. Tình cảm dù ổn định nhưng đôi khi vẫn có những mâu thuẫn khiến Nhân Mã cảm thấy không thoải mái.

Cách tốt nhất để giải tỏa cho này chính là nuôi một con thú cưng để những lúc mệt mỏi chúng sẽ giúp bạn được an ủi phần nào.

Quý nhân mang đến vận may cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2017 là ai?

Cung hoàng đạo nhóm Nước

Cự Giải

Quý nhân: Thần tượng

Vận thế trong năm 2017 của Cự Giải có thể tóm gọn trong 4 chữ: Áp lực cực lớn!

Nửa đầu năm bạn sẽ gặp phải khá nhiều thách thức, áp lực tới liên tiếp nên bạn sẽ bộc lộ khá nhiều điểm yếu. Nửa cuối năm mọi chuyện có nhiều chuyển biến, nhưng chẳng qua chỉ là “bớt mệt” đi một chút mà thôi.

Sức khỏe chính là “tiền vốn” của mọi sự nỗ lực, nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu lạ cần đi khám bác sĩ kịp thời. Nếu là vấn đề tâm lý, bạn có thể xem những bộ phim hay chương trình giải trí của thần tượng cũng là cách giúp giải tỏa khá tốt.

Thiên Yết

Quý nhân: Bạn thân

Thiên Yết bắt đầu năm 2017 với một sự tự tin khá lớn, với trí tuệ và khả năng của mình nên Thiên Yết sẵn sàng đương đầu với mọi áp lực từ cuộc sống. Trong công việc, có rất nhiều điều mang đến động lực cho bạn, dù rất mệt nhưng sẽ có thu hoạch lớn, sự nghiệp thăng tiến.

Những lúc gặp phải chuyện khiến mình đau đầu mà vẫn không nghĩ ra được cách giải quyết, bạn có thể với bạn thân hay đồng nghiệp thân thiết, tuyệt đối sẽ có tác dụng giải tỏa áp lực và gỡ rối tình cảm khá tốt đấy.

Song Ngư

Quý nhân: Cô giúp việc

Năm này mọi áp lực của Song Ngư đều đến từ sức khỏe. Sức khỏe của bạn liên tục đi xuống nên thường xuyên thấy mệt mỏi, chất lượng giấc ngủ cũng không tốt, bệnh vặt liên miên.

Những lúc như vậy, nếu còn phải làm việc nhà chắc Song Ngư sẽ sớm bùng nổ mất! Vì vậy, bạn rất cần đến sự trợ giúp của cô giúp việc, đặc biệt, nếu cô ấy nấu nướng ngon thì thật tuyệt vời.

Cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất

Kim Ngưu

Quý nhân: Lãnh đạo

Tình cảm của Kim Ngưu năm 2017 khá ổn định nên Kim Ngưu có nhiều thời gian để tập trung cho sự nghiệp. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để trở thành lãnh đạo hơn nếu tiếp tục làm tốt công việc của mình.

Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng cần chú đến những kẻ tiểu nhân ghen ghét bên cạnh nếu không tất cả mọi cố gắng của bạn sẽ bị người khác giành mất.

Một người lãnh đạo nhìn rõ được năng lực của Kim Ngưu có lẽ chính là điều mà cung hoàng đạo này cần nhất. Đôi khi chỉ vì vài sơ suất nhỏ mà bạn bị tiểu nhân bên cạnh hãm hại khiến người khác hiểu lầm, nhưng một vị sếp sáng suốt hiểu rõ đúng sai tựa như “ánh sáng” soi đường cho Kim ngưu vậy. Đương nhiên nói vậy không phải khuyên bạn đi nịnh bợ sếp mà là khuyên bạn phải học được cách nói chuyện, quan sát sắc mặt lãnh đạo, và biết cách thể hiện điểm mạnh của mình.

Xử Nữ

Quý nhân: Một người bạn mới

Tuy rằng chuyện tình cảm của Xử Nữ năm 2017 sẽ có nhiều bất ổn nhưng nhờ vào lòng tin mà cả hai bạn giành cho nhau nên mọi chuyện đều có thể giải quyết ổn thỏa.

Trong công việc bạn sẽ có khá nhiều đồng nghiệp mới và cũng có cơ hội để chứng minh năng lực của mình.

Ma Kết

Quý nhân: Một người thầy

Các vấn đề khiến Ma Kết đau đầu trong năm 2017 không gì ngoài: sự nghiệp hay tình yêu, sự nghiệp hay gia đình?

Vận số của Ma Kết khi bước sang năm 2017 vẫn tiếp tục kéo dài những điều tốt lành từ năm 2016. Trong cuộc sống, Ma Kết sẽ gặp được những người dẫn dắt, đưa ra các lời khuyên bổ ích , đó có thể là các trưởng bối hoặc một người thầy cũ, thậm chí cả lãnh đạo của bạn.


Tin khác

Hài Hước

Trai trẻ 2k đùng cái lấy vợ 9x, quan viên hai họ sốc nặng khi đứng cạnh chụp hình để lộ sự thật
Tình yêu không quan trọng tuổi tác, câu nói này đã rất nhiều lần được minh chứng bằng thực tế....
 
Sự thật về đám cưới của chú rể 2000 và cô dâu hơn 10 tuổi
Theo như những thông tin chia sẻ trên các trang mạng xã hội, cặp đôi được đồn đoán là cô...
 
Những màn ngụy trang
Để thích nghi với môi trường sống, chúng buộc phải ngụy trang cực giống với cảnh vật bên ngoài và...
 
Dùng iPad để dò đường trên biển, thuyền trưởng nhận kết “đắng”
Một người đàn ông tên David Carlin, 34 tuổi đã “đánh liều” sử dụng Wifi trên iPad để… chỉ đường...

Nhật ký Cafe Sáng

20/10: Tuyệt chiêu tặng quà khiến nàng ‘xiêu’
Ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến rất gần nhưng bạn vẫn băn khoăn chưa biết chọn...
 
Chồng nghi đánh chết vợ rồi thản nhiên như không biết gì, vẫn ngồi xem máy tính bảng
Chỉ vì bị vợ cằn nhằn ăn nhậu thâu đêm, người chồng nghi đã xô vợ té ngã khiến đầu...
 
Viện trưởng Viện huyết học truyền máu trung ương nghỉ hưu, hàng trăm y bác sĩ, bệnh nhân xếp hàng chia tay trong nước mắt
Hình ảnh hàng trăm cán bộ, y bác sĩ và bệnh nhân của Viện Huyết học Truyền máu Trung...
 
Tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất mùa cưới 2017 với tổng giải thưởng 300 triệu đồng
Đến hẹn lại lên, cuộc thi Perfect Couple lần thứ 9 đã chính thức quay trở lại để tìm ra...

Phi Thường

Kỳ lạ, xe tắt máy tự bò ngược trên “con đường ma quái”
“Con đường ma quái” trên hòn đảo Jeju ở Hàn Quốc khiến du khách ngỡ ngàng khi nó dường như...
 
Sáng sớm thức dậy, cả thị trấn sốc nặng khi thấy
"Vị khách bất ngờ" này còn có kích thước khủng hơn cả tảng băng trôi huyền thoại của vụ đắm...
 
Thị trấn kỳ lạ được “dát” bằng 72.000 tấn bụi kim cương
Thị trấn nhỏ ở miền nam nước Đức được “dát” trên mình bởi 72.000 tấn bụi kim cương. Đây là...
 
Sững sờ với những chiếc bánh cưới hoành tráng nhất quả đất
Không những đồ sộ, những chiếc bánh cưới này mô phỏng những tòa lâu đài tráng lệ nhất mà bạn...
Top
Điện thoại:

Tiếp thị & Tiêu dùng - tiepthitieudung.com. All Right Reserved
Tiếp thị & Tiêu dùng - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
tiepthitieudung.com giữ bản quyền trên website này
Liên hệ: [email protected]

1.43630 sec| 1273.406 kb